0938.684.997

Không chỉ có các Phật Tử, Phật Giáo mà nhiều người không theo Phật cũng thích treo tranh Phật, đặc biệt là tranh đá 5D Đức Phật ngồi gốc bồ đề. Bởi tranh Phật giúp tinh thần an yên hơn, hướng thiện, xua đuổi tà ma yêu quái, mang lại sự bình an, sức khỏe đến cho mọi người.

Qúy khách xem các mẫu tranh Đức Phật tại đây nhé: https://gach3dnhathoang.com/gach-3d-op-tuong/tranh-gach-ton-giao/

1. Tranh đá 5D Đức Phật ngồi gốc bồ đề là gì?

Là bức tranh phác họa chân dung của Đức Phật thiền định ấn (đặt ngửa hai bàn tay trong lòng đùi để tọa thiền) dưới gốc cây bồ đề trên bề mặt chất liệu gạch đá, bằng công nghệ in ấn hiện đại, bậc nhất hiện nay.

tranh đá 5D Đức Phật ngồi gốc bồ đề
Mẫu tranh đá 5D Đức Phật

2. Tranh đá 5D Đức Phật ngồi gốc bồ đề được treo ở đâu cho phù hợp?

Tranh đá 5D Đức Phật nên treo ở những nơi tôn kính như phòng khách, phòng thờ với hy vọng được Ngài che chở, bảo vệ gia chủ, cầu mong sức khỏe, hạnh phúc đến những người thân yêu.

3. Ý nghĩa của tranh đá 5D Đức Phật ngồi gốc bồ đề

3.1 Trang trí phòng khách, phòng thờ thêm sang trọng, ấm cúng

Tranh đá 5D Đức Phật ốp tường khiến không gian phòng khách, phòng thờ của gia đình bạn trở nên sang trọng, ấm cúng hơn bao giờ hết. Đồng thời, làm tăng tính hiện đại, lịch sự cho căn phòng.

3.2 Giúp tinh thần an yên hơn

Đức Phật trong tranh với gương mặt ấm áp, nụ cười hiền từ, ngồi gốc bồ đề tọa thiền khiến con người tĩnh lặng, xua tan mọi ưu phiền, tinh thần luôn tỉnh táo, thanh tịnh, bình yên đến lạ thường. Mọi sự giận dỗi, ghen tuông đều lắng xuống.

Đức Phật nhắc chúng ta hãy giữ lối sống đạo đức, bao dung

3.3 Nhắc con người nên hướng thiện

Treo tranh gạch 5D Đức Phật ngồi gốc bồ đề không chỉ thể hiện sự tôn kính, hướng về Phật Giáo mà mỗi ngày khi nhìn thấy Đức Phật đang ngồi tọa thiền dưới gốc cây bồ đề với phong thái ung dung, bình thản càng khiến con người có xu thế hướng thiện hơn. Giống như những đóa hoa trên cây bồ đề, hàng ngày chứng kiến Đức Phật ngồi tọa thiền mà thành đạo.

Đức Phật nhắc chúng ta hãy giữ lối sống đạo đức, bao dung, không buông thả, không sân si, tham lam. Giữa cái cuộc sống đầy rẫy những tham mưu và điều hỗn loạn như này, chúng ta phải biết “gạn đục khơi trong”.

tranh đá 5D Đức Phật ngồi gốc bồ đề
Tranh đá 5D Đức Phật nhắc nhở con người hướng thiện

3.4 Ý nghĩa của tranh Đức Phật ngồi gốc bồ đề trong phong thủy

Theo điển tích về Phật Giáo, cây bồ đồ có một vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc đời của Đức Phật. Đức Phật ngồi thiền dưới gốc cây bồ đề và từng bước giác ngộ được tư tưởng, giáo lý của Phật Giáo. Sau khi giác ngộ, Đức Phật đi khắp châu Á để dạy đạo Phật cho mọi người. Từ đó mà cây bồ đề được trồng khắp mọi nơi trên thế giới và tượng trưng cho sự may mắn.

tranh đá 5D Đức Phật ngồi gốc bồ đề
Tranh gạch mẫu Phật ngồi gốc bồ đề mang biểu tượng cho sự thức tỉnh

Chính vì thế mà theo phong thủy, tranh gạch 5D Đức Phật ngồi gốc bồ đề có ý nghĩa về sự may mắn, đem tài lộc, vận may vào nhà. Cây bồ đề là ánh sáng trí tuệ, soi sáng, tưới tắm cho chúng ta tìm đến cội nguồn an lạc. Là biểu tượng cho sự tỉnh thức, thông suốt chân lý, nhắc nhở con người hướng thượng, tăng trưởng công đức, phước báu cho đời này và đời sau.

3.5 Trang trí nhằm mang lại bình an, sức khỏe cho gia đình

Việc trang trí tranh gạch 5D Đức Phật ngồi gốc bồ đề còn mang ý nghĩa về sự bình an, sức khỏe đến cho bản thân và gia đình.

tranh đá 5D Đức Phật ngồi gốc bồ đề
Tranh đá 5D mẫu Phật mang lại bình an

Với nhiều ý nghĩa đặc biệt từ vật chất, tinh thần đến tâm linh, hình ảnh Đức Phật ngồi gốc bồ đề đang trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua tranh gạch 5D các vị Phật đẹp, ấn tượng thì hãy liên hệ ngay với Nhật Hoàng. Với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, hình ảnh sinh động, sắc nét, chúng tôi tin chắc rằng sẽ khiến không gian ngôi nhà bạn trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Xem thêm: