0938.684.997

Từ xa xưa đến nay nói về hạc là người ta liên tưởng đến sự tinh khiết, cao quý thường được xuất hiện trong các bức tranh cổ thời xưa… thường được các hạ thần trong triều hiến dâng lên cho vua chúa để lấy lòng. Nhân gian thường có câu “Nhất phẩm điểu” hay là nhất phẩm đương triều.

Tranh gạch 5D song Hạc thường là những bức tranh mang ý nghĩa khác nhau. Đa số ta thường thấy những con hạc thường  được ghép cùng với tranh tứ quý đại diện cho bốn mùa rõ rệt. Mang đến ý nghĩa khác nhau.

Hạc được ví như một loại chim tiên thường xuất hiện cùng với các tiên đạo,gia đạo. Thường ta thấy trên các bộ phim trung hoa cổ,các đạo sĩ đã tinh thông trời đất thường cưỡi chim hạc bay khắp nơi thường được nhân gian truyền là” hạc ngự”.

Ý nghĩa tranh gạch 5D song hạc

Sự kết hợp giữa chim hạc và cây tùng thể hiện sự uy nghi đỉnh đạc của nam nhân. Cây tùng bách thể hiện một cuộc sống trường tồn giai dẳng, chim hạc xải cánh ưởng mình là biểu tượng của sự anh dũng bất khuất, sức mạnh của con chim hạc.

Tranh gạch 5D song hạc

Xét về ngũ hành thì tranh hạc rất hợp với người mạng mộc và người mạng thủy, tranh hạc thường được đi kèm với sông núi, thể hiện nên sự bất tử trên câu “ Tùng hạc diên niên” nghĩa là tùng hạc trường thọ.

Con hạc thể hiện sự trường thọ,hạnh phúc,sức khỏe. Tùng hạc vương cánh bay cao ,bay xa, chim hạc trắng bay thẳng lên bầu trời xanh cho tha thấy phát triển trí tuệ vượt bậc, nguồn năng lượng dồi dào.

Một bức tranh Song hạc được trang trí trong căn nhà của gia chủ, sẽ giúp cải thiện được những nguồn khí không tốt xuất hiện trong căn nhà. Nguồn khí tốt sẽ giúp có được sức khỏe, hạnh phúc, tiền tài,năng lượng… Một bức tranh đẹp được đặt đúng hướng, sẽ tăng thêm những thứ tốt đẹp.

Lợi ích khi trang trí tranh gạch 5D song Hạc

Ngôi nhà là nơi tạo ra tiếng cười, sự ấm cúng của gia đình với những bữa cơm gia đình,hạnh phúc… không khí đó sẽ mãi mãi nếu như ta biết bày biện một căn nhà sao cho phù hợp mọi thứ đều cân bằng am hiểu về sự tự nhiên, thiếu hụt của không gian, sao đem lại một sự cân bằng thì gia đình mới có một nguồn sức khỏe đồi dào, làm ăn tiến tới.

Nhiều người thường chủ quan coi căn nhà chỉ là một nơi ở bình thường, mà không quan tâm đến những  thứ mà có thể xẩy ra khi chúng ta không thể biết trước, kéo theo này cứ thay đuôi nhau kéo mọi thứ đi xuống. Tới lúc chúng ta tỉnh ngộ thì nó đã quá muộn màng.

Những bức tranh, những vật dụng, những thứ tương tác với căn nhà. Là những thứ sẽ đem lại điều tốt đẹp nếu ta biết cách sử dụng sao cho đúng cách, phù hợp thì sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho gia đình cả về bản thân.

Vậy nên sử dụng bức tranh song hạc để trang trí cho ngôi nhà của mình cũng là điều hợp lý. Mọi thắc mắc và cũng như các bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm gạch 5d của chúng tôi. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

=> Qúy khách xem thêm mẫu Tùng hạc diên niên: https://gachnen3d.com/gach-3d-op-tuong/gach-3d-phong-thuy/tung-hac-dien-nien