0938.684.997

Tranh gạch 3D Hạc là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ. Nhiều người còn tin rằng sự xuất hiện hình ảnh chim Hạc trong không gian sống còn mang đến may mắn, giúp họ biến những điều ước thành hiện thực. Do đó, dòng sản phẩm này hiện được rất nhiều khách hàng lựa chọn để bài trí cho không gian sống và nơi làm việc của mình

Ý nghĩa tranh gạch 3D hình chim Hạc mà nhiều người chưa biết

Với hình dáng mảnh mai, đôi chân dài, nhiều người e ngại tranh gạch 3D hình chim Hạc không mang lại ý nghĩa may mắn. Bởi nhìn nó mỏng manh trước gió, rất khó có sự chắc chắn, ổn định. Thế nhưng, nếu tìm hiểu sâu về ý nghĩa tranh Hạc bạn sẽ thấy, loài chim này được người Trung hoa đánh giá rất cao.

Mẫu gạch 3d chim hạc ( ảnh minh họa)

Hạc là loài chim sống thanh cảnh, yên bình. Nó mang đến sức khỏe, sự trường thọ và may mắn trong cuộc sống. Hơn thế nữa, người ta tin rằng, chim Hạc sẽ thu hút vượng khí, hạnh phúc khiến mọi thứ đều vuông tròn, trọn vẹn như mong đợi.

Hạc được ví là loài “nhất phẩm điểu”, nó thuộc dòng chim có lông vũ. Hình ảnh chim Hạc thường gắn liền với việc ví von cho nhân cách của sĩ tử, những đại anh hùng, người quân tử. Vì thế, dùng gạch 3D ốp tường chim Hạc trong phòng khách còn là cách để làm không gian sống thêm trong lành, tinh sạch, giúp bạn gột rửa tâm trạng lo lắng, u buồn rất hiệu quả.

Mẫu gạch 3d chim hạc ( ảnh minh họa)

Những lưu ý cần biết khi chọn ốp gạch 3D chim Hạc trong không gian sống

Với ý nghĩa tranh gạch 3D chim Hạc như vừa rồi, chọn dòng sản phẩm này để thổi hồn vào không gian sống là quyết định không hề sai lầm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý:

  • Thứ nhất, hãy quan sát và tính toán thật kỹ vị trí định ốp gạch 3D và diện tích căn phòng. Nếu bạn chọn các loại có kích thước quá lớn, không gian sẽ mất đi tính hài hòa khiến phòng khách trở nên chật chội, tức mắt. Ngược lại khi ốp tường bằng tranh gạch 3D quá nhỏ, căn phòng chẳng hề ấn tượng mà còn rất lệch lạc, kém tính thẩm mỹ.
  • Thứ hai, không phải dòng tranh gạch 3D chim Hạc cũng giống nhau. Tốt hơn hết bạn nên tìm những cơ sở uy tín để có sản phẩm tốt. Bề mặt gạch cần bóng, chống trầy xước tốt. Riêng hình ảnh nên sống động, sắc nét, màu thật tránh cảm giác giả làm mất đi tính nghệ thuật.

Mẫu gạch 3d chim hạc ( ảnh minh họa)

Cuối dùng, báo giá tranh gạch 3D chim Hạc ở đâu tốt nhất cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Chỉ khi chọn được đơn vị có mức giá cạnh tranh, phục vụ tốt, thanh toán nhanh chóng mới có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Xem thêm video về các mẫu gạch 3d mới tại đây!