0938.684.997

Bắp cải, ai cũng biết đó là một loại rau nhưng khi trưởng thành chúng cuốn vào nhau giống như một loại quả. Là loại rau ăn khá ngon, và giàu chất dinh dưỡng. Nhưng ít ai biết về ý nghĩa và những điều bí mật của loại rau này. Ngày nay đâu đó trong nhiều gia đình xuất hiện những bức tranh hình ảnh rau bắp cải. Vậy loại rau bắp cải này có ý nghĩa như thế nào, gạch 5D Nhật Hoàng mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giải mã những điều bí ẩn của loại tranh bắp cải

Theo phong thủy nói đến Bắp cải là người ta nghĩ tới một loại cây may mắn mang đến tiền tài cho người sở hữu nó. Thường thì ta thấy thân bắp cải càng to, lá bắp cải càng xanh cuộn vào với nhau  là một điềm báo tốt lành đến gia chủ.

Theo người trung hoa cổ ngày xưa kể rằng ở một làng nọ có hai mẹ con sống rất khổ sở nghèo nàn. Một hôm người mẹ bệnh nặng một căn bệnh lạ, người con chạy chữa khắp nơi bệnh tình vẫn không khỏi, cảm động trước sự hiếu thảo của chàng trai.

 Hôm đó cậu đang ngủ thì bỗng dưng một ông tiên râu trắng xuất hiện và mách cho cậu rằng “phía dưới long cung có một cây bắp cải chữa được bách bệnh, được canh giữ bởi bốn con rồng thần. ông tiên râu trắng khuyên cậu đến đó cầu xin thần rồng và chỉ hải một nhánh cai không nên tham lam mà rước họa vào thân, rồi chỉ cho cậu cách xuống dưới long cung.

Khi giật mình tỉnh giấc cậu trai trẻ thực hiện ngay lời nói của ông tiên râu trắng. Cậu từ biệt mẹ xong và chuẩn bị đồ đạc lên đường. Xuống long cung trên đường đi cậu gặp muôn vàn khó khăn nhưng vì thương mẹ già đang bệnh nặng cậu càng quyết tâm hơn.

Trời cũng mở lòng thương đối với cậu. Cậu đã đến được nơi cất giữ bắp cải. Chàng trai cầu xin thần rồng và kể hết sự thật cho thần rồng,thần rồng đồng ý cho cậu bắp cải, một cây bắp cải to lá xanh mơn mớt đang tỏa sáng trước mặt cậu, cậu tiến tới và hái một nhánh cải nhỏ và lập tức trở về cứu mẹ.

Người mẹ ngậm vào miệng không lâu sau khỏi bệnh. Chuyện đến tai nhà vua trong lúc thái hậu đang bệnh nặng đã sử dụng nhiều thuốc mà không khỏi bệnh.Nghe chuyện lạ của chàng trai  Nhà vua liền cho người đi mời cậu. Chàng trai liền cầm bắp cải dâng lên cho vua,không lâu sau thái hậu khỏi bệnh và cậu được nhà vua khen thưởng và phong  cho cậu một chức quan.

Sử dụng tranh gạch 5D bắp cải trang trí

Tranh gạch 5D Bắp cải là một trong những vật dụng phong thủy  thích hợp để trưng bày trong văn phòng làm việc, phòng khách… Một trong những vật mang lại sự may mắn, bắp cải càng to được ví như một cái túi đựng tiền. Khi tiền đã vào túi rồi bên trong bắp cải cứ sinh sôi nãy nởi, những đồng tiền cứ cuộn lại với nhau và sinh ra nhiều hơn.

Lá bắp cải có một màu xanh mơn mởn cuộn vào với nhau thể hiện tiền tài càng nhiều. Bắp cải như một túi càng khôn đựng tiền tài. Nó còn tượng trưng cho sự trong sáng, sạch sẽ, đức độ những người chơi bắp cải  cần phải kỹ càng thì tiền tài mới vào.

tranh gạch 5D bắp cải

Vậy đấy, với mỗi chúng ta đều nên biết rằng trên mỗi loài cây dù bé hay nhỏ trên thế gian này thì đều có nguồn gốc và ý nghĩa sâu xa của chúng. Bạn muốn cắm hoa sen, hoa hồng trong nhà thì bạn cũng cần phải hiểu ý nghĩa của 2 loại hoa này và điều tâm linh thì nó mang lại điều gì cho bạn và gia đình.

Nếu các bạn muốn sở hữu những bức tranh gạch 5d phong cảnh hay là về các loài hoa, con vật mang nhiều ý nghĩa theo cả phong thủy thì có thể liên hệ trực tiếp tới gạch 5d Nhật Hoàng để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.