0938.684.997

Nếu chưa hiểu vì sao gạch tranh 3D Tam dương khai sáng  được nhiều gia chủ lựa chọn để bài trí trong phòng khách, phòng thờ. Bạn nên đọc ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây. Có thế mới thấy quan niệm, đời sống văn hóa của người Việt ta vô cùng phong phú, thú vị và sâu sắc

Ý nghĩa gạch tranh 3D Tam dương khiến sản phẩm chưa bao giờ hết hot

Dường như để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống, tinh thần, cuộc sống càng hiện đại, con người càng có xu hướng tìm về những vật cổ xưa, những dáng hình đơn giản để bài trí trong không gian của mình. Đây cũng là lý do khiến gạch tranh 3D Tam dương được không ít người lựa chọn.

ý nghĩa gạch tranh 3d tam dương ( minh họa)

Gạch 3D tam dương khai sáng hay nhiều nơi còn gọi là Tam dương khai thái là hình ảnh 3 chú dê đứng trên một ngọn núi. Ba con dê hướng về ba phía khác nhau. Đôi khi hình họa còn có thêm hình ảnh của một thỏi vàng.

Nhìn vào hình tượng này, đa phần đều cảm thấy rất thú vị, dịu mắt. Tuy nhiên, ý nghĩa thẩm mỹ chỉ là một phần quyết định sức hút của vật phẩm phong thủy này. Số ba trong quan niệm cổ xưa là số dương sinh. Nó đại diện cho sự phát triển, của sự sống mạnh mẽ.

ý nghĩa tranh gạch 3d tam dương ( minh họa)

Dê vốn là loài hiền lành, có cuộc sống bình yên, không tranh đua. Đây cũng là mong muốn của gia chủ có đường đời, đường công danh sự nghiệp thật nhiều thuận lợi. Mặt khác, Tam dương khai sáng còn thể hiện cho lòng kiên trì. Người ta tin rằng, cần mẫn, quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình, nhất định sẽ có ngày bạn gặt hái được nhiều thành công.

Tam dương khái thái- ý nghĩa của sự vững chắc, bền lâu

Trong dân gian hình ảnh “kiềng ba chân” được xem là thế vững chãi không gì có thể lật đổ. Điều này hoàn toàn thống nhất với khoa học khi nguyên lý “ba điểm cùng nằm trên một mặt phẳng nên tạo ra sự bằng phẳng, ổn định nhất.

ý nghĩa tranh gạch 3d tam dương ( minh họa)

Chính vì thế, hình ảnh gạch ốp tường Tam dương khai sáng còn mang ý nghĩa của sự bền chắc, ổn định. Hiện hữu sản phẩm này trong không gian sống sẽ giúp bạn vững chãi trước sóng gió, mang đến sự nghiệp chắc chắn, cuộc sống sớm thoát khỏi cảnh bấp bênh.

Ngoài những chia sẻ vừa rồi, quý khách hàng đang quan tâm đến báo giá gạch 3D vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này. Bởi lẽ, nhiều vấn đề không thể chia sẻ hết trong một bài viết với dung lượng giới hạn. Chúng tôi rất mong có thể đàm thoại trực tiếp để mang đến những thông tin giá trị hơn nữa cho bạn!