0938.684.997

Từ xưa đên nay hình tượng cây tùng thường được nhắc đến trong nhiều trong những bức tranh, những câu thơ. Cây tùng được mệnh danh là một loại cây có một sức sống mãnh liệt, sống được nơi có vùng đất cằn cỗi, khô cằn. Một loại cây đứng trước bao nhiêu sóng gió phong ba bão táo, mà vẫn hiên ngang che trời.

Ý nghĩa cây tùng mà không phải ai cũng biết

Ngày nay để có một bức tranh có cây tùng  treo trong nhà thì không có gì khó. Một bức tranh về cây tùng đem đến không gian kỳ bí, mỗi bức tranh về cây tùng mang một ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra cây tùng còn trừ tà xua đuổi ma quỷ. Đem lại sự bình yên cho con người.

Nói tới tranh cây tùng là người ta rất tâm đắc những bức tranh về thiên nhiên hoang dã. mang ý nghĩa khác nhau. Cây tùng vẫn đứng đó với những cây cối khác cùng nhau toát lên một màu xanh tuyệt vời. Những tán lá đu đưa theo những làn gió nhẹ. Tiếng chim hót vang khắp bầu trời. Không gian như sống động đã biến nơi đây thành một bản nhạc rừng hay.

tranh gạch cây Tùng

Tranh gạch cây tùng tượng trưng cho khí chất của một đấng nam nhi quân tử. Một loại cây được ví như chúa tể của loài cây. Dù có trải qua bao nhiêu sự vùi lấp, lạnh giá, mưa bão. Cây vẫn còn đó vẫn đứng hiên ngang giữa một bầu trời xanh thẳm. Như một người quân tử chịu bao giao lao vẫn kiên cường vượt qua.

Ngày xưa ông bà ta thường lấy hình tượng cây tùng để tạc tượng trên những bình gốm, bình sứ. Mục đích của việc tạc tượng hoặc vẽ trên các bình sứ, là để nêu lên sự chắc chắn, bền vững theo bao đời thế hệ con cháu.

tranh gạch cây Tùng

Nối về chưng cây tùng trong phong thủy dùng trong nhà thờ, phòng thờ, những nơi thờ cúng sẽ làm tăng thêm cái đẹp. Độ trang nghiêm cho ngôi nhà. Ngoài ra còn giúp cho gia chủ thuận lợi trong việc làm ăn.

Ngoài ra việc chọn cây tùng, tranh gạch cây tùng. Bình sứ có hoa văn cây tùng… Để làm quà chúc mừng hoặc làm quà mừng thọ cũng mang ý nghĩa to lớn.

=> Qúy khách xem thêm mẫu gạch 5D Tùng Hạc Diên Niên: https://gachnen3d.com/gach-3d-op-tuong/gach-3d-phong-thuy/tung-hac-dien-nien

Sử dụng tranh gạch cây Tùng trang trí thế nào phù hợp

Cây tùng hợp với tuổi nào? Cây tùng thường hợp nhất với những người tuổi Thân. Vì những người tuổi thân vốn thông minh lanh lẹ. Tài trí hơn người, khéo léo, có sự quyết tâm đạt được những điều mình muốn.

tranh gạch cây Tùng

Những bức tranh về cây tùng. Bình gốm, sứ có hoa văn cây tùng. Những bức tượng gỗ điêu khắc về cây tùng, Cây tùng… là những vật dụng được áp dụng trong trang trí, bày biện căn nhà của mình với mục đích tăng thêm vẻ đẹp. Loại trừ đi bớt ta mà, quấy phá. Ngoài ra cây tùng còn mang tính phong thủy rất cao. Tính phong thủy của tranh gạch cây tùng được nhắc tới như tính lành mang những luồng khí tốt vào căn nhà. Loại bỏ đi những luồng khí xấu.

Đọc thêm: