0938.684.997

Trong khoa học phương Đông, ngũ hành đã xuất hiện từ thuở sơ khai của Trung Quốc. Chúng được xem như là một chiếc xe điều khiển. Điều khiển cuộc đời mỗi con người đến một mục đích nào đấy mà con người đã đặt ra. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cũng như xã hội. Quý khách hàng giờ đây có thể dùng các cách trang trí nhà cửa. Mua những món đồ hợp với mệnh Thổ để phù hợp phong thủy mang lại nhiều thành công trong tương lai. Việc sử dụng các đồ vật trang trí cho nhà cửa sẽ góp phần tạo nên không gian sống thú vị và độc đáo. Bên cạnh đó mang lại nhiều thay đổi tích cực trong đời sống của mỗi con người.

Bài viết dưới đây Nhật Hoàng sẽ giới thiệu sơ cho quý khách hàng về tổng quan người mang cung mệnh Thổ. Đồng thời sẽ giới thiệu một vài mẫu tranh gạch ốp 5D dành có người mang mệnh Thổ.

Mệnh Thổ và những mẫu tranh gạch phù hợp

Tổng quan về người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là một trong năm ngũ hành tương sinh tương khắc. Là đại diện cho thiên nhiên, cây cối và cội nguồn cửa sự sống. Mệnh Thổ là nơi tượng trưng cho sự ươm trồng và cũng chính là điện kiện sống không thể thiếu của tất cả vạn vật trên trái đất. Hành Thổ được xem là cung mệnh nuôi dưỡng một số hành khác.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc. Hành thổ tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Kim. Tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Thủy.

  • Tương sinh: được hiểu là giúp đỡ, hỗ trợ nhau, mang hàm ý nuôi dưỡng.
  • Tương khắc: mang lại sự cản trở và ức chế. Tương khắc trong tự nhiên là suy trì sự cân bằng, nhưng nếu thái quá sẽ dẫn đến các sự tình không mong muốn.

Màu sắc hợp với người mệnh Thổ:  theo các nhà phong thủy. Người mệnh Thổ  tương sinh với người mệnh Hỏa, nên lựa chọn các hình ảnh có gam màu của Hỏa. Chúng sẽ thúc đẩy cho sự phát triển nhanh chóng của gia chủ, mang đến tài lộc, vận may,… Có tương sinh ắt có tương khắc. Những màu sắc tương khắc với mệnh Thổ là những màu liên quan đến mệnh Thủy. Vì thế quý khách hàng nên lưu ý. Để tránh tình trạng chúng sẽ hút hết vận khí, mang đến những bất trắc trong xã hội.

Màu tương sinh: màu đỏ, màu hồng tím. Giúp công việc thăng tiến, may mắn. Thúc đẩy sự phát triển của bản thân. Màu hòa hợp: màu vàng, nâu đất. Chúng giúp hỗ trợ công việc, mang lại vận may cho gia chủ.

Tương khắc: màu đen, màu xanh của hành Thủy, màu xanh của hành  Mộc Những màu sắc này sẽ kìm hãm sự phát triển về công việc, vận may. Làm cho quá trình làm việc bị ức chế, giảm sút. Vận may, may mắn từ đó cũng không tìm đến bạn nữa.

Có nhiều cách giúp hỗ trợ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong đó, việc sử dụng tranh gạch ốp tường 5D để hỗ trợ cho người mệnh Thổ là lựa chọn đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Người mệnh Thổ nên trang trí tranh gạch 5D nào cho phù hợp?

Nhưng người mệnh Thổ sẽ tương sinh và hòa hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Kim. Vì thế lựa chọn các tranh gạch có các gam màu chủ đao là đỏ, hồng tím hoặc vàng, nâu đất sẽ rất phù hợp.

Tranh gạch ốp 5D hoàng hôn,  bình minh, phong cảnh mùa thu lá vàng rơi, hình ảnh về một cánh đồng ngập tràn hoa hướng dương, các loài hoa rực rỡ sắc màu hợp mệnh…Tất cả những hình ảnh này  vừa hợp với cung mệnh của gia chủ lại vừa mang đến một không gian mới lạ, độc đáo. Tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Đồng thời mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nhất là trong công việc làm ăn kinh doanh, sức khỏe. Quý khách hàng có thể lựa chọn tranh về ngựa để trang trí. Tuy nhiên nhớ xem mình có hợp tuổi hay không? Để tránh những việc không may xảy đến.

Tranh gạch hình ảnh về đồi núi, nhà cửa với các gam màu vàng, nâu đất. Chúng sẽ mang đến cho gia chủ sự vững chãi, sự kiên cường,…Nhất là trong công việc làm ăn. Giúp sự nghiệp ngày càng phát triển, thành công rực rỡ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tranh gạch 5D mệnh Thổ. Hãy liên hệ Nhật Hoàng để được hỗ trợ và tư vấn bạn nhé.