0938.684.997

Tranh Song Mã Uyên Ương là tác phẩm thể hiện mối quan hệ vợ chồng. Vợ chồng là một mối quan hệ đặc biệt trong cuộc sống. Được hình thành nên để gắn bó lâu dài bằng sự chung thủy, thấu hiểu và cảm thông cho nhau… Từ xưa đến nay nhắc đến hình ảnh vợ chồng người ta sẽ liên tưởng ngay đến cặp “chim công – hoa phù dung”. Hoặc hình ảnh đôi chim câu cũng là biểu tượng cho mối quan hệ vợ chồng.

Tranh Song Mã Uyên Ương- Một hình ảnh hiếm hoi về chủ đề vợ chồng

Tranh Song Mã Uyên Ương
Tranh gạch 5D song mã uyên ương

Mã hay còn gọi là ngựa. Đây là một loài vật có sức dẻo dai, bền bỉ và rất trung thành. Ngựa còn là hình ảnh đại diện cho sự phấn đấu với ý chí không ngừng. Để vượt qua mọi khó khan, thử thách mà cuộc sống đem lại.

Song mã uyên ương là hình ảnh đôi ngựa đực – cái. Thể hiện sư chung thủy qua hình ảnh âu yếm bên nhau, mã không xa rời.  Đây còn là một phẩm chất cao quý phù hợp với mong muốn của người đời. Cụ thể là về một mối quan hệ vợ chồng keo sơn. Cùng nhau gánh vác những trách nhiệm, yêu thương, cảm thông và sẻ chia cho nhau.

Tranh gạch 5D song mã uyên ương

Đôi ngựa uyên ương – Hình ảnh trấn trạch hàng đầu cho nhà cửa

Không chỉ mang lại ý nghĩa  ca ngợi tình cảm vợ chồng gắn bó, keo sơn. Hình ảnh song mã còn có giá trị trấn trạch, xua đuổi tà ma rất tốt.

Thế nào là trấn trạch? Trấn trạch được hiểu là canh giữ nhà cửa khỏi những điều xấu. Giúp mang lại bình an cho những thành viên trong nhà. Bên cạnh đó còn mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong học tập.

Tranh Song Mã Uyên Ương

Hình ảnh đôi ngựa – song mã trong phong thủy được cho là có năng lực háo giải được nhưng khí xấu. Mang lại sự bình an, an yên cho gia chủ. Ngoài ra tranh Song mã trong phong thủy còn có năng lượng thúc đẩy sinh khí, hài hòa. Từ đó, tạo điều kiện cho công việc thuận lợi, hanh thông, trôi chảy.

Tranh gạch 5D song mã uyên ương

Song Mã Uyên Ương mang lại những ý nghĩa cao đẹp.

Theo phong thủy, ngựa là loài vật tượng trưng cho sức mạnh bền bỉ, dẻo dai, trung thành. Ngoài ra, còn được xem là loài vật mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Đặc biệt đối với phương Tây và phương Đông, trong văn hóa đời sống và tinh thần. Ngựa chiếm tầm quan trọng và có ý nghĩa vượt bật hơn các loài khác. Ngựa là biểu tượng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, may mắn trong công việc. Với các doanh nhân thành đạt có vị trí trong xã hội dù là ở cấp độ nào. Thì chắc chắn trong phòng làm việc của mình cũng sẽ có hình ảnh đôi song mã. Sẽ làm tăng thêm sự tự tin để có thể đưa ra mọi quyết định một cách quyết đoán.

Tranh gạch 5D song mã uyên ương

Theo các chuyên gia về phong thủy, trang trí ngựa trong nhà không chỉ mang đến cho gia đình nguồn năng lực tốt đẹp. Mà còn giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình vui vẻ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó còn giúp xoay chuyển được cục diện bế tắc đông thời hỗ trợ cho gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Song mã còn đại diện cho sự thành công và may mắn. Người đời thường chúc nhau nghe câu “Mã đáo thành công” vào những dịp khai trương. Với mong muốn ngựa chạy mang chiến thắng, thành công trở về. Ngựa còn mang đến cho gia chủ sự giàu sang, an yên. Hình ảnh song mã cũng mang ý nghĩa như thế. Song là đôi là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố, hòa hợp nhau.

Tranh Song Mã Uyên Ương
Tranh gạch 5D song mã uyên ương

Một ý nghĩa quan trong không kém. Đặc biệt trong giới kinh doanh cặp song mã được lựa chọn nhiều nhất bởi các doanh nhân. Vì cho rằng: cặp ngựa này mang nguyên khí cửa sao Kim – tượng trưng cho tiền tài, lộc lá. Chính vì vây, cặp ngựa này còn được gọi với cái tên “song mã tài lộc”.

Với những ý nghĩa mà chúng mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Và là những yếu tố quyết định lựa chọn cho không gian của mình. Bên cạnh những bức tranh Song mã uyên ương. Công ty Nhât Hoàng chúng tôi còn cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã phù hợp cho không gian sống, không gian làm việc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn và hỗ trợ nhé.

Qúy khách xem thêm mẫu tranh đá Mã đáo thành công nhé: https://gach3dnhathoang.com/gach-3d-op-tuong/tranh-gach-3d-phong-thuy/gach-3d-ma-dao-thanh-cong/

Đọc thêm: