Dễ nhận thấy tranh kính bếp hiện xuất hiện rất phổ biến. Dòng sản phẩm này sở hữu hình ảnh sống động, chân thực và những nét đẹp vô cùng tinh tế. Vậy có nên chọn loại tranh này để làm đẹp sang thêm không gian?

Mặt khác tranh kính bếp có bền không đang là thắc mắc chung của rất nhiều người. Nếu bạn cũng có cùng phân vân kể trên, hãy đọc ngay bài này để tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Tranh kính bếp 3D trang trí nhà bếp

Tranh kính bếp 3D trang trí nhà bếp

 Tranh kính bếp có gì đặc biệt?

Trong số rất nhiều dòng tranh treo tường, tranh kính bếp hiện được đánh giá cao. Sở dĩ có điều này vì sản phẩm mang đến vẻ đẹp rất sang trọng. Các hình ảnh thể hiện sống động kết hợp cùng độ bền vượt trội đã giúp loại tranh này sớm có chỗ đứng nhất định.

Tranh kính bếp 3D trang trí nhà bếp

Để tạo ra những bức tranh đẹp từ kính cao cấp, nghệ nhân làm tranh mất rất nhiều tâm sức. Cụ thể:

  • Đầu tiên họa sĩ cần chế bản tác phẩm trên giấy hoặc tranh ảnh.
  • Sau đó căn cứ vào ý tưởng này, họ chế bản Corel trên máy tính. Bước này, các chi tiết được điều chỉnh để mang lại hình ảnh hoàn mĩ nhất có thể.
  • Tiết theo, người làm tranh cắt đề can từng mảng của bản vẽ. Sau đó họ kết hợp dán và ghép các mảng này lên khổ kính một cách tỉ mỉ. Công đoạn kể trên yêu cầu kĩ thuật và kinh nghiệm lâu năm mới có thể thực hiện.
  • Để tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho bức tranh kính, nghệ nhân tiếp tục phun cát từng chi tiết nhỏ. Sau đó họ mài gọt, đánh bóng rồi dán bịt đề can kín. Nhờ thế ẩm mốc và các vi khuẩn không thể xâm nhập gây ảnh hưởng tới tranh.

Tranh kính bếp 3D trang trí nhà bếp

Tranh kính bếp có bền không?

Nếu đang phân vân  tranh kính bếp có bền không, bạn có thể yên tâm. Bởi lẽ ở công đoạn cuối cùng, sản phẩm được phun sơn nghệ thuật rồi đưa vào lò nung.

Dưới tác động của nhiệt độ lên tới 1200- 6800 độ C, sản phẩm bền lâu đến 30 năm là chuyện rất bình thường. Do đó, đừng quên tìm hiểu để xem  tranh kính bếp loại nào đẹp hợp. Sở hữu sản phẩm đẳng cấp sẽ giúp không gian bếp ăn thêm sang trọng và ấn tượng.

Tranh kính bếp 3D trang trí nhà bếp

Bạn biết đấy, không gian sống quyết định rất lớn tới tâm trạng của con người. Điều này cũng liên quan mật thiết tới hiệu suất công việc cũng như kết quả học tập.

Sở hữu những không gian sống tinh tế sẽ giúp bạn có được cảm hứng, niềm vui. Nhật Hoàng hiện là đơn vị cung cấp  tranh kính bếp lâu năm. Chúng tôi sở hữu những sản phẩm đa dạng về kích thước và mẫu mã. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này để có thêm tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!