0938.684.997

Dễ nhận thấy tranh kính bếp hiện xuất hiện rất phổ biến. Dòng sản phẩm này sở hữu hình ảnh sống động, chân thực và những nét đẹp vô cùng tinh tế. Vậy có nên chọn loại tranh này để làm đẹp sang thêm không gian?

Mặt khác tranh kính bếp có bền không đang là thắc mắc chung của rất nhiều người. Nếu bạn cũng có cùng phân vân kể trên, hãy đọc ngay bài này để tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Tranh kính bếp 5D trang trí nhà bếp

Tranh kính 5D hoa quả trang trí tường nhà

 Tranh kính bếp có gì đặc biệt?

Trong số rất nhiều dòng tranh treo tường, tranh kính 5D hiện được đánh giá cao. Sở dĩ có điều này vì sản phẩm mang đến vẻ đẹp rất sang trọng. Các hình ảnh thể hiện sống động kết hợp cùng độ bền vượt trội đã giúp loại tranh này sớm có chỗ đứng nhất định.

Tranh kính bếp 5D

Tranh kính 5D mẫu hoa quả phong cảnh trang trí

Để tạo ra những bức tranh đẹp từ kính cao cấp, nghệ nhân làm tranh mất rất nhiều tâm sức. Cụ thể:

  • Đầu tiên họa sĩ cần chế bản tác phẩm trên giấy hoặc tranh ảnh.
  • Sau đó căn cứ vào ý tưởng này, họ chế bản Corel trên máy tính. Bước này, các chi tiết được điều chỉnh để mang lại hình ảnh hoàn mĩ nhất có thể.
  • Tiết theo, cắt kính theo đúng tỷ lệ trên maket. Cường lực và mang đi in họa tiết lên. Công đoạn kể trên yêu cầu kĩ thuật và kinh nghiệm lâu năm mới có thể thực hiện.
  • Để tạo nên độ bền sau lớp in tranh, sẽ in thêm 1 lớp bảo vệ phía sau.
Tranh kính bếp 5D hoa sen

Tranh kính 5D mẫu hoa sen trang trí nhà mang đến cảm giác thư thái hơn

=> Xem thêm mẫu: https://gach3dnhathoang.com/tranh-kinh-3d-bep/

Tranh kính bếp có bền không?

Nếu đang phân vân tranh kính có bền không, bạn có thể yên tâm. Bởi lẽ sản phẩm được in trực tiếp trên kính cường lực và có lớp bảo vệ hình ảnh. Công nghệ in cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao.

Do đó, đừng quên tìm hiểu để xem  tranh kính bếp loại nào đẹp hợp. Sở hữu sản phẩm đẳng cấp sẽ giúp không gian bếp ăn thêm sang trọng và ấn tượng.

Tranh kính 5D tường hoa cho không gian thêm lạ mắt

Bạn biết đấy, không gian sống quyết định rất lớn tới tâm trạng của con người. Điều này cũng liên quan mật thiết tới hiệu suất công việc cũng như kết quả học tập.

Sở hữu những không gian sống tinh tế sẽ giúp bạn có được cảm hứng, niềm vui. Nhật Hoàng hiện là đơn vị cung cấp  tranh kính lâu năm. Chúng tôi sở hữu những sản phẩm đa dạng về kích thước và mẫu mã. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này để có thêm tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Xem thêm bài viết: