0938.684.997

Theo thời xưa người ta thường sắm cho mình những bức tranh trừu tượng, sơn dầu, phong thủy để treo trong nhà. Một phần của bức tranh không chỉ làm tăng thêm độ đẹp, sang trọng  cho ngôi nhà, mang lại sự mới lạ một vẻ đẹp được hiện rõ trên các bức tranh, không những vậy mỗi bức tranh mang một ý nghĩa khác nhau. Đồng thời cũng mang tính phong thủy cao.

Nhiều năm gần đây đất nước đang dần đổi mới với những loại hình nghệ thuật khác nhau như: tranh đá, tranh gạo, tranh ghép, tranh giấy, tranh kính, tranh vải… Nhưng một số loại hình nghệ thuật xưa vẫn không bị phai mờ mà vẫn giữ được truyền thống của dân tộc ta.

tranh kính 5D

Tranh kính 5D phong cảnh cửa sổ mang không gian mở

Tranh kính 5D và những điều bạn nên biết

Sản phẩm mà chúng ta đề cập tới hôm nay là một loại tranh mang những màu sắc, ý nghĩa khác nhau. Một khung cảnh, một thiên nhiên hoang dã, một cảnh đồng quê bát ngát với hương đồng gió nội, những cảnh đẹp không thể nào nói hết bằng lời mà phải những người đam mê về tranh mới hiểu được ý nghĩa bức tranh.

Tranh kính 5D là một loại sản phẩm được tạo nên qua nhiều đời làm tranh những kinh nghiệm đúc kết lại từ thời xa xưa. Được áp dụng theo một công nghệ mới, đã làm nên một bức tranh đẹp, tiết kiệm diện tích, dễ dàng vệ sinh mà không phải mất nhiều công sức. Đặc biệt ở đây chính là tranh kính là một sản phẩm không phai mờ theo thời gian.

Tranh kính 5D

Tranh kính mặt bàn 5D hồ cá

Sản phẩm được làm từ tranh kính sẽ có kích thước phù hợp sản phẩm sẽ là một khối không có những viên cắt. Đặc biệt là tranh kính có nhiều loại kính khác nhau như: tranh kính 3ly, 5ly, 8 ly, 11ly… tranh được in trực tiếp lên kính một cách tỉ mỉ. Là một sản phẩm không thua kém gì các sản phẩm khác, vừa sạch sẽ, sang trọng, phù hợp với mọi không gian nhà.

Tranh kính 5D

Tranh kính 5D ốp tường hoa mai

Tranh gạch 5d cũng là một sản phẩm được làm tương tự như tranh kính, nhưng tranh gạch chỉ giới hạn lại là hình ảnh của mình bị chia ra với khổ gạch 60×60 cm,80x80cm. Mặc dù hình ảnh và chất lượng sản phẩm thì không có gì phải bàn tán. Dù là sản phẩm này sản phẩm kia mỗi sản phẩm đều mang đến một vẻ đẹp khác nhau.

Mỗi bức tranh hay mỗi vật dụng đều có khả năng đêm lại một vẻ đẹp khác nhau cho ngôi nhà của gia chủ. Tùy loại hướng nhà, khung nhà, nền nhà mà chọn những bức tranh sao cho phù hợp. Ví dụ gia chủ mạng hỏa nên chọn những màu sắc như màu xanh hành Mộc sẽ tăng thêm sức mạng cho gia chủ. Ngược lại nếu gia chủ chọn những bức tranh mang màu sắc biển cả thì sẽ tương khắc với gia chủ. Không những mạng hỏa mà những mạng khác cũng vậy cũng có tương sinh tương khắc. tương sinh sẽ giúp đâm chồi nẫy lộc, tương khắc sẽ phá toàn bộ sẽ khó khăn trong làm ăn và gia đình…