0938.684.997

Tranh gạch 3D cây Trúc không quá xa lạ với mọi người. Cũng có thể bạn cũng sẽ cảm thấy khó hiểu khi nhiều người lựa chọn dòng tranh này. Không biết trang trí nhà mang ý nghĩa gì? Hoặc chỉ là một loài cây quen thuộc tại sao lại dùng trang trí??? Cùng đọc bài dưới đây khám phá về dòng tranh này nhé.

Tranh gạch 3D cây Trúc có nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hình ảnh thân quen với mỗi chúng ta, trang trí góp phần mang đến bình an trong gia đình
Tranh gạch 3D chữ thư pháp đẹp

Hình ảnh cây trúc – Hình ảnh gắn liền với dân tộc Việt Nam

Tranh cây Trúc hoặc tranh Tùng Cúc Trúc Mai là bốn loại cây đại diện cho bốn mùa. Tượng trưng cho những tính cách khẳng khái của con người. Mỗi một hình ảnh ẩn chứa những gam màu nổi bật khác nhau. Nhưng tất cả các sản phẩm này đều mang lại cho không gian nhà thêm phần nổi bật, sang trọng và hiện đại.

tranh gạch 3d cây trúc

So với 3 cây còn lại. Cây trúc là cây gắn liền với lịch sử với đời sống của con người Việt Nam. Dù nguồn gốc không phải từ Việt Nam. Nhưng hình ảnh cây trúc đã xuất hiện từ lúc Việt Nam còn chiến tranh. Vì sao cây trúc gắn liền với lịch sử dân tộc. Là vì cây trúc là một trong những dụng cụ mà dân tộc ta đã dùng để chống lại quân xâm lược. Chính vì thế khi đi ngang qua các thôn quê những con đường đất đỏ. Trước nhà người dân đều có một bụi trúc. Vì theo dân gian cho rằng, hình ảnh cây trúc giúp mang lại bình an, yên bình, xua đuổi những tà khí tránh xa.

tranh gạch 3d cây trúc
Tranh kính bếp đẹp 3d

Với mong muốn đem hình ảnh cây trúc đến gần hơn với tất cả các quý khách hàng gần xa. Đặc biệt là cho các quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn. Cách xa hình ảnh thôn quê. Công ty Nhật Hoàng đã cho ra đời sản phẩm tranh gạch 3D hình ảnh cây trúc báo bình an. Vừa mang đến sự thân thiện, gần gũi. Hình ảnh cây trúc còn đem lại không gian sống thoáng mát, màu xanh của cây trúc sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên có sức sống hơn.

Tranh gạch 3D cây trúc báo bình an mang lại ý nghĩa như thế nào?

Với mỗi sản phẩm mỗi hình ảnh đều mang lại những ý nghĩa cho ngôi nhà của bạn. Tranh gạch 3D hình ảnh cây trúc báo bình an mang lại những ý nghĩa gì? Hãy cùng Nhật Hoàng tìm hiểu sau đây nhé.

tranh gạch 3d cây trúc

Khi đọc qua cái tên “Trúc báo bình an”, chắc chắn mọi người cũng đã đoán được ý nghĩa của chúng rồi đúng không ạ? Tranh gạch 3D hình ảnh cây trúc mong muốn mang lại sự bình an trong cuộc sống, giúp cho tâm hồn trở nên bình yên và nhẹ nhàng hơn. Mỗi ngày chúng ta đều trải qua những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Và sau một ngày vất vả như thế bạn chỉ muốn được trở về nhà, ngắm nhìn những hình ảnh trong nhà. Bên cạnh việc chúng đem lại sự gần gũi, thân thiết cho bạn. Chúng còn đồng thời giúp cho bạn được cảm thấy thoải mái, thư thái và dễ chịu hơn. Tất cả những căng thẳng, mệt mỏi, áp lực một ngày làm việc của bạn sẽ đều tan biến đi hết. Chỉ còn lại sự trống trải để có thể cảm nhận được những bình yên từ hình ảnh trúc báo bình an mang lại.

tranh gạch 3d cây trúc
Tranh trúc báo bình an

Ngoài mang đến ý nghĩa trogn đời sống.  Chúng còn đem đến ý nghĩa trong phong thủy. Hình ảnh cây trúc không chỉ mang lái sự bình an. Mà hình ảnh cây trúc còn thể hiện được sự mạnh mẽ và trường thọ. Rất thích hơn để bạn có thể đi biếu cho bố mẹ của mình trong những dịp đặc biệt. Thân cây trúc lúc nào cũng thẳng tấp, dù cho sóng gió ra sao. Chúng đối mặt với mọi thứ. Ruột cây trúc thì trống rỗng. Dù năm tháng có qua đi, cây trúc vẫn chung thủy với một màu xanh duy nhất. Tất cả những hình ảnh này nói lên rằng: cây trúc là đại diện cho đức tính kiên cường, bất khuất của người dân Việt Nam chúng ta. Ruột trúc trống rỗng thể hiện được sự liêm minh, công chính. Đồng thời hình ảnh cây trúc còn là đại diện cho người quân tử những người anh hùng thật sự.

Nên trang trí hình ảnh cây trúc báo bình an ở đâu cho phù hợp?

Quý khách hàng nên trang trí hình ảnh cây trúc báo bình an ngay phòng khách hoặc văn phòng làm việc của mình. Hình ảnh cây trúc từ Trúc báo bình an sẽ mang lại cho bạn và gia đình sự bình yên trong tâm hồn. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu chúng ta không bao giờ từ bỏ.

Hãy liên hệ với Nhật Hoàng ngay để được hỗ trợ và tư vấn bạn nhé.