Sự có mặt của những bức tranh đẹp trong không gian sống sẽ giúp căn phòng bớt đơn điệu. Đây còn là cách hay tạo hiệu ứng mở rộng diện tích. Đồng thời với đó, nhiều dòng tranh cao cấp, có độ bền vượt trội còn giúp bạn bảo vệ nơi sống khỏi mầm bệnh, ẩm mốc hiệu quả và mang đến sự sang trọng, sáng mới bền lâu như mong đợi

Nên chọn tranh gì để căn phòng luôn sáng mới, sang trọng?

Tranh ảnh mang lại rất nhiều tác động tích cực về mặt tinh thần. Nhìn vào những bức hình đẹp mắt có thể giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm, tránh được những bức bối, áp lực trong lòng bùng phát. Hơn thế nữa, khi biết cách tận dụng triệt để ý nghĩa của bức tranh, sản phẩm này còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Tranh gạch 3D ốp tường phong cảnh đẹp

Nhiều gia chủ có mắt nhìn tinh tế hiện nay đang dành không ít công sức để tìm chọn những bức tranh vẽ vừa bền vừa đẹp. Thông qua những hình ảnh mà sản phẩm thể hiện, họ còn muốn biến xui thành an, hóa dữ thành lành.

Để chọn được tranh ảnh phù hợp và mang lại sự sang trọng cho nơi bài trí, bạn cần lưu ý:

  • Ưu tiên các hình ảnh đẹp mắt, hợp sở thích, hợp mệnh để tăng thêm sự may mắn.
  • Chọn các chất liệu bền bỉ, chống thấm hoặc ẩm mốc vượt trội.
  • Có kích thước phù hợp để tạo hiệu ứng mở rộng diện tích căn phòng, tránh cảm giác nhức mắt, chật chội.

Tranh gạch 3D ốp tường phong cảnh đẹp

Dưới đây, bài viết sẽ mách bạn một số dòng tranh thế hệ mới mà nhiều người đang lựa chọn. Các sản phẩm này không chỉ đáp ứng tốt về tính thẩm mỹ mà còn mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi đấy!

Mách bạn những loại tranh vừa bền, vừa đẹp sang hết nấc

Tranh vải 3D hiện là dòng sản phẩm mà nhiều gia chủ lựa chọn vì dễ dàng thể hiện sự mềm mại. Tuy nhiên, loại tranh này khắc phục triệt để được nhược điểm của các sản phẩm tranh thêu hoặc in từ vải thông thường.

Tranh gạch 3D ốp tường phong cảnh đẹp

Loại vải làm trang được tẩm sấy rất kỹ và được trang bị thêm thành phần chống mốc vượt trội. Nhờ thế, trước tác động của độ ẩm môi trường cũng như ảnh hưởng từ phía khí hậu, nhiệt độ,…sản phẩm không bị ẩm mốc. Mặt khác bạn còn có thể dùng vải mềm thấm rửa tranh, xóa khỏi bụi bẩn mang lại vẻ sáng mới vượt trội cho sản phẩm.

Ngoài ra, tranh 3D PVC với chất liệu từ nhựa PVC cùng phụ gia cũng được đánh giá cao. Sản phẩm này chống trầy xước, chống nóng, chống lửa, không hề hấn trước tác động của thời tiết và độ ẩm cao như môi trường nước ta.

Do đó, nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn dòng nào đẹp sang, bền lâu. Hãy thử tìm hiểu kỹ hơn về hai dòng tranh mà bài viết nhắc tới vừa rồi xem sao nhé!