0938.684.997

Dân gian có câu, “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà- xong ba việc ấy mới là người hay” quả không sai chút nào. Đặc biệt, chuyên hôn nhân được xem là việc hệ trọng đặc biệt của đời người. Vì thế, đừng bao giờ xem thường việc trang trí phòng tân hôn – nơi riêng tư của lứa đôi, nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài của hai bạn

Làm thế nào để phòng tân hôn thật lãng mạn, mới lạ?

Người ta cho rằng, sự khởi đầu tốt đẹp chính là điềm lành báo hiệu cuộc sống hạnh phúc, suôn sẻ về sau. Vì thế, tạo ra không gian phòng tân hôn vừa đúng sở thích, hiện đại và tươi mới rất quan trọng. Những chia sẻ sau đây chắc rằng sẽ không làm bạn phải thất vọng. Vì thế, hãy đọc ngay để biết thêm chi tiết bạn nhé!

trang trí phòng cưới

Phòng tân hôn như thế nào mới hợp phong thủy, mang lại hạnh phúc?

Đừng chủ quan trong trang trí phòng cưới. Bởi lẽ đây sẽ là nơi bản thân và người bạn đời của bạn dành tới 1/3 cuộc đời để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Khác với phòng khách, phòng tân hôn không nên treo tranh ảnh vì sẽ dễ làm người nhìn có cảm giác nhiều người, bị làm phiền.

Sử dụng trần xuyên sáng trong phòng ngủ của vợ chồng mới cưới là lựa chọn không tồi. Hiệu ứng ánh sáng từ sản phẩm này còn có thể khiến bé yêu thích thú khi bạn đón thành viên mới.

trang trí phòng cưới

trang trí phòng cưới

Mặt khác, đừng quên sơn màu tường, chọn rèm cũng như ga đệm hợp với màu của chồng. Ngoài ra, sẽ rất tuyệt nếu bạn biết cách dung hòa giữa màu cả hai cùng yêu thích. Bởi điều này mang đến cho bạn cảm giác tươi mới, sự hứng khởi và dễ chịu mỗi khi trở về căn phòng thân yêu của mình.

Cũng giống như các căn phòng ngủ khác, phòng tân hôn nên thiết kế nhiều cửa sổ để ánh sáng và dương khí có thể tràn vào. Đây là phép tính phong thủy rất hay mang lại sự hài hòa trong không gian sống.

Bạn hãy tính toán thật kỹ để kết hợp bài trí các nội thất nhằm mang lại sự hài lòng, thích thú như mong đợi xem sao.

Những lưu ý khác cần biết để bài trí phòng tân hôn nhiều vượng khí

Ngoài các thông tin kể trên, bạn nên chú ý:

  • Thứ nhất, không để gương đối diện với giường ngủ. Đây là điều tối kỵ vì dễ bị bóng đè. Mặt khác, khi tỉnh dậy giữa đêm, nhìn thấy bản thân trong gương có thể làm bạn giật mình, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.
  • Thứ hai, kê giường theo đúng hướng hợp mệnh để làm ăn tấn tới, vợ chồng hòa hợp.
  • Thứ ba, tránh để đồ đạc, quần áo dưới gầm giường vì dễ ẩm mốc, không thoáng khí, thiếu sự cân băng trong không gian sống.
trang trí phòng cưới

trang trí phòng cưới

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi không làm lãng phí thời gian của bạn vô ích. Hãy gọi cho chúng tôi để có thêm tư vấn hay khi cần bạn nhé!

Các bạn có thể cập nhật giá gạch 3d mới nhất tại đây.