0938.684.997

Trong nội thất, tác dụng của trần xuyên sáng là gì? Trần xuyên sáng có cấu tạo như thế nào? Để biết được câu trả lời bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây

Trần xuyên sáng là gì? 

Nhắc đến trần xuyên sáng chắc hẳn nhiều người còn đang rất xa lạ với cái tên này. Trần xuyên sáng là một loại trần treo, thường được sử dụng cho trần phòng họp, trần sảnh lớn, trần phòng khách,…

Tuy trần xuyên sáng 3D mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng đang được phổ biến rộng rãi và chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Một bức tranh 3D đẹp cuốn hút đi đôi hiệu ứng phát sáng, cho dù bạn có khó tính cỡ nào cũng phải đổ gục.

Vì sao trần xuyên sáng được nhiều người yêu thích?

Có nhiều chức năng khác nhau như: cung cấp ánh sáng cho căn phòng, tạo điểm nhấn cho nơi lắp đặt thêm ấn tượng,… Sau những áp lực của công việc, bạn được ngồi dưới ánh sáng dịu nhẹ cho bạn cảm giác sảng khoái, thượng lưu.

trần xuyên sáng

trần xuyên sáng

Ngoài ra, giờ đây loại trần này đã được sản xuất, hoàn thiện ở Việt Nam nên có báo giá trần xuyên sáng trong mức hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Cấu tạo trần xuyên sáng

Gồm 3 bộ phận chính:

  • Tấm màng căng: được làm từ chất liệu Polyvinyl Chloride (PVC), dày khoảng 0,2 nm. Được in hình 3D và có thể có dãn nhờ sự tác động từ nhiệt độ ở mức nhất định góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt.
  • Khung xương: hệ thống khung xương thường được làm bằng nhôm cao cấp, có độ bền cao, khó gỉ, gãy hay đứt đoạn trong quá trình sử dụng.
  • Đèn LED: đa dạng màu sắc, được lắp dàn trải giúp ánh sáng phân tán đều. Hệ thống đèn LED là tạo cảm giác cho một không gian rộng rãi hơn.
  • trần xuyên sáng

    trần xuyên sáng

Vậy ưu điểm của trần xuyên sáng là gì? Sản phẩm này thường được sử dụng nhiều trong các khu vui chơi, quán hát karaoke, quán bar,… nhờ có những ưu điểm vượt trội như:

  • Có tính thẩm mỹ cao, cách âm, chống ồn, chịu nước tốt
  • An toàn khi sử dụng, dễ thi công.
  • Lớp màng xuyên sáng sạch sẽ, không bám bụi, dễ dàng thay thế.
trần xuyên sáng

trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng với sự đa dạng về hình ảnh, màu sắc đã được coi là dòng sản phẩm cao cấp. Kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về trần xuyên sáng là gì. Nếu bạn yêu thích thiết kế mới lạ mà đa dụng này trước khi mua hãy tìm hiểu kỹ để tránh mua phải sản phẩm không tuyệt vời như bạn thấy.

Các bạn xem video về trần xuyên sáng dưới đây