0938.684.997

Nhà tắm với bất kỳ công trình nhà ở, gia đình nào đều phải có. Mặc dù chỉ là 1 công trình phụ nhưng nó khá quan trọng, thông thường thì khu vực nhà tắm, công trình phụ không được gia chủ quan tâm nhiều trong vấn đề đầu tư trang trí vì ở khu vực này có nhiều nước, độ ẩm không khí cao và thiếu ánh sáng do vậy là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sống. Tuy nhiên hiện nay nhiều người đã quan tâm tới việc trang trí và tạo lại không gian cho nhà tắm với việc hướng tới việc trang trí nhà tắm bằng gạch 3d. Cũng như gạch 3d phòng khách thì gạch 3d nhà tắm cũng có rất nhiều chủ đề, mẫu cho mọi người lựa chọn.

Top 10 mẫu gạch 3D nhà tắm siêu đẹp

Bài viết này Nhật Hoàng sẽ tư vấn giúp các bạn chọn được mẫu gạch 3d để sử dụng cho nhà tắm của mình sao cho phù hợp và đẹp nhất. Thực tế thì có rất rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn nhưng bài này Nhật Hoàng sẽ chỉ đưa ra khoảng 10 mẫu gạch 3d nhà tắm siêu đẹp cho các bạn cùng chiêm ngưỡng và có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

mẫu gạch 3d nhà tắm

top 10 mẫu gạch 3d nhà tắm

Top 10 mẫu gạch 3d nhà tắm

Top 10 mẫu gạch 3d nhà tắm

Top 10 mẫu gạch 3d nhà tắm

Top 10 mẫu gạch 3d nhà tắm

Top 10 mẫu gạch 3d nhà tắm

Top 10 mẫu gạch 3d nhà tắm

Top 10 mẫu gạch 3d nhà tắm

Với những mẫu gạch 3d nhà tắm với cảnh thiên nhiên, hồ nước, bụi cỏ, cây hoa lá, có cá bơi nước chảy róc rách xuống nền nhà tắm như trên và khi bước vào nhà tắm, bạn sẽ có cảm giác như bước vào dòng sông, suối, hồ nước, hòa vào với mẹ thiên nhiên.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều mẫu tranh gạch cho nhà tắm như biển cả, đại dương,.. Hay với nhà nào có làm nhà tắm cho con nhỏ thì có thể sử dụng những mẫu gạch ngộ nghĩnh hơn.

Các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi chọn gạch ốp 3D nhà tắm:

+ Tùy vào diện tích nhà tắm của bạn mà bạn nên chọn những viên gạch có kích thước phù hợp để sao cho phù hợp. Hiện trên thị trường cũng có khá nhiều loại gạch với kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn như 60x60cm, 80×80 cm. Theo chúng tôi thì các bạn nên chọn những loại gạch khả năng chống trơn trượt tốt nhất để sử dụng, bởi là nhà tắm nên nước nhiều và khá trơn.

+ Kỹ thuật ốp gạch và viền gạch. Những vấn đề này thường bạn sẽ được nhà cung cấp tư vấn trước khi mua hàng hoặc ốp lát, vì không gian của nhà tắm phụ thuộc vào cách ốp gạch và viền của nhà vệ sinh. Ví dụ: Nếu nhà tắm bạn muốn rộng thì có thể ốp gạch ngang, còn muốn tăng chiều cao thì ốp gạch dọc.

+ Màu sắc mẫu gạch ốp nhà tắm. Bạn nên chọn màu sắc và mẫu tranh so cho phù hợp với không gian nhà tắm, phù hợp với màu sắc tổng thể của ngôi nhà, nên có nhiều màu xanh để tạo không gian dịu nhẹ cho nhà tắm của mình.

Trên đây Nhật Hoàng đã giới thiệu một số mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp và đang được lựa chọn nhiều trong lĩnh vực xây dựng nhà ở.