0938.684.997

Mọi người thường ví phòng khách như bộ mặt ngôi nhà. Điều này không sai vì phòng khách chính là nơi tiếp khách. Mọi người ghé thăm nhà bạn, sẽ cùng bạn trò chuyện ở không gian này. Và nó chính là yếu tố quyết định tạo ấn tượng tốt xấu trong mắt người khác. Chính vì thế việc trang trí phòng khách không nên qua loa mà cần chú trọng rất nhiều yếu tố.

Một trong những sản phẩm trang trí tạo đẳng cấp cho phòng khách hiện nay phải kể đến gạch 3D phòng khách. Vậy gạch 3D là gì? và yếu tố nào nên chọn loại gạch này cùng lựa chọn như thế nào phù hợp. 

Gạch 3D là gì? thế nào gọi là gạch 3D? 

Gạch 3D là một sản phẩm mới, với lớp hình ảnh được in trực tiếp trên đá. Không phải là hoa văn như những gạch men thường chúng ta thấy. Mà là những hình ảnh mô tả vẻ đẹp của biển, của thác nước, của những cảnh quan đẹp từ thiên nhiên. Nhà thiết kế sáng tạo ra loại gạch này với mong muốn mang thiên nhiên vào căn phòng của bạn.

gạch 3d thuận buồm

Tại sao nên lựa chọn gạch 3D phòng khách trang trí cho ngôi nhà?

Gạch 3D là sản phẩm mới mang đến sự khác biệt và tạo đẳng cấp cho chủ nhà. Có thể trang trí theo ý thích và có thể giúp kích tài vận nếu bố trí hợp phong thủy.

Không chỉ là những sản phẩm trang trí như bức tranh treo tường, mà nó đột phá hơn giúp mảng tường nhà bạn như một cảnh quan đẹp bằng cách bố trí hết mảng tường.

gạch 3d phòng khách

Không gò bó 1,2 mẫu mã mà hàng ngàn mẫu mã giúp bạn lựa chọn theo đúng sở thích của mình. Không gò bó kích thước mà có thể làm theo đúng kích thước bức tường hoặc nền nhà của bạn.

Nên lựa chọn gạch 3D phòng khách như thế nào phù hợp

Bạn cần cân nhắc xem bạn hợp với mẫu nào? Vì không chỉ mang tính chất trang trí mà còn thể hiện ý nghĩa phong thủy rất lớn. Bạn cần xem xét kỹ đến mang đến may mắn thuận lợi nhất cho công việc và hạnh phúc gia đình.

Mẫu gạch 3D Mã Đáo Thành Công mang ý nghĩa vượt lên mọi khó khăn để đạt thành công. Ngựa là biểu tượng của may mắn, sử dụng mẫu này giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn. Nhưng Ngựa thuộc Hành Hỏa nên bạn cần xem xét phong thủy tuổi và mệnh mình hợp không nhé.

Gach 3D Ma Dao Thanh Cong

Gạch 3D chim công: Hồi sinh từ cõi chết ý chỉ luôn mạnh mẽ vượt qua mọi thất bại. Với bộ đuôi dài mang hình ảnh những vòng tròn sặc sỡ như những đồng tiền vàng trải dài. Bên cạnh đó nó không chỉ giúp bài trừ xui xẻo còn là biểu tượng của hạnh phúc viên mãn.

gạch 3d chim công

Gạch 3D sơn thủy: Tiền tài và sức khỏe được ý chỉ như sơn và thủy. Một bức tranh thể hiện đươc tài lộc của gia chủ cùng sức khỏe của thành viên trong gia đình. Là bức tranh phong thủy bạn cần cân nhắc xem phù hợp với mình để sử dụng nhé.

gạch 3d sơn thủy

Bạn đón xem phần 2 nhé, nếu bạn cần thêm mẫu hoặc tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp liên hệ chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Phone: 0286.276.0379 – 0938.684.997

Email: gach3dlatnen@gmail.com

Website: https://gach3dnhathoang.com