0938.684.997

Trong một căn nhà đẹp không những mọi thứ đều đẹp và mang ý nghĩa. Một căn nhà cần phải có phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm, phòng bếp, phòng khách… Mỗi căn phòng tạo nên những sắc thái khác nhau. Nhưng có sự tương đồng mạnh mẽ tới với nhau. Không chỉ những không gian rộng rãi, mà không gian chật hẹp. Cũng được xuất hiện trong ngôi nhà của chúng ta.

Một căn phòng tuy ít được nhắc tới nhưng nó góp phần quan trọng không nhỏ đến ngôi nhà. Nhà tắm là một căn nhà bắt nguồn của nước. Cũng là nơi liên thông nước vào căn nhà. Nhà tắm rộng hay hẹp là tùy thuộc vào  diện tích của gia chủ.

Phòng tắm hẹp nên trang trí như thế nào phù hợp

Việc lựa chọn tranh gạch 5D trang trí cho một nhà tắm hẹp đang là một lựa chọn hợp lý. Sản phẩm không chỉ làm tăng thêm điểm nhấn đến ngôi nhà của gia chủ. Bên cạnh đó cũng mang lại cảm giác không gian như rộng mở hơn.

Sử dụng chất liệu đá, hoặc kính cường lực nguyên tấm in họa tiết 5D sẽ tạo thêm không gian đẹp cho căn phòng. Mang lại nét đẹp sang trọng cùng những tiện ích khá bất ngờ. 

Nói về nhà tắm cũng là một nơi quan trọng trong ngôi nhà, là nơi đem vào những luồn khí tốt khi thông thoáng với bên ngoài. Sử dụng tranh gạch 5D nhà tắm sẽ khiến không gian luôn cảm giác sạch sẽ, mát mẻ.

Tranh gạch 5D ốp tường

Những điều cần biết về loại gạch 5D trang trí nhà tắm để có lựa chọn hợp lý

Mỗi nhà tắm có diện tích khác nhau. Mỗi bức tường, nền nhà đều có số đo riêng. Chính vì thế, sản phẩm có ưu điểm là đặt theo mọi kích thước yêu cầu. Chỉ cần khách hàng đo bức tường nhà mình và đặt theo đúng khổ đó về thi công vừa khít. Ưu điểm sẽ giúp sản phẩm vừa khít không bị cắt xén mất hình ảnh như sản phẩm có sẵn. 

Sử dụng trong thi công nên dùng keo dán gạch để có độ bền cao hơn, bám dính chắc hơn. Hình ảnh mẫu mã đa dạng, Qúy khách có thể lựa chọn sản phẩm theo ý muốn của mình.

Tranh gạch 5D phòng vệ sinh ốp tường

=>Xem thêm các mẫu gạch tranh nhà tắm: https://gachnen3d.com/gach-3d/gach-3d-phong-tam

Bề mặt sản phẩm có ép kính nên dễ dàng vệ sinh mà không ảnh hưởng đến lớp hình ảnh. Luôn bền màu sáng bóng theo thời gian.

Những bức tường hẹp và cao nên sử dụng chỉ đề thác nước, phong cảnh có chiều sâu. Nhằm tạo không gian luôn rộng và thoáng.

Các sản phẩm trang trí hiện nay luôn mang đến cái đẹp. Việc chọn gạch 5d để trang trí cho nhà tắm hoặc các không gian khác đang trở thành chủ đề “hot”. Qúy khách liên hệ Nhật Hoàng cung cấp thêm mẫu qua zalo: 0938.684.997 nhé.