0938.684.997

Những bậc cầu thang thường được lựa chọn các màu tông đơn giản.  Thường là chọn các loại đá hoa cương trang trí đồng nhất. Nhưng nếu bạn muốn tăng thêm vẻ đẹp lạ mắt thì cân nhắc tranh 5D cầu thang.  Sản phẩm mang đến vẻ đẹp khác biệt tạo phong cách sống độc đáo hơn. Cùng Nhật Hoàng tìm hiểu về dòng sản phẩm này cũng như xem một số mẫu tranh đẹp đang được ưa chuộng nhé.

trang trí cổ bậc cầu thang

Tranh trang trí cổ bậc cầu thang mẫu phong cảnh

Vài nét về sản phẩm tranh dán 5D bậc cầu thang:

  • Sản phẩm chất liệu là PVC ép với bột đá hoặc tranh kính cường lực. Độ dày PVC từ khoảng 3 – 5mm, kính cường lực 5mm, 8mm, 10mm,… Tùy theo sở thích khách hàng mà lựa chọn phù hợp.
  • Sản phẩm có ưu điểm thiết kế theo kích thước từng cổ bậc cầu thang. Chúng tôi thiết kế đúng với kích thước khách hàng cung cấp hoặc chúng tôi đo khảo sát trực tiếp. Từ đó đưa ra những sản phẩm vừa khít với cổ bậc cầu thang.
  • Sản phẩm bề mặt bóng nên có thể vệ sinh dễ dàng, không ảnh hưởng đến lớp hình ảnh.
  • Dễ dàng thi công hơn, vì theo đúng kích thước từng cổ bậc mà không phải cắt hay bỏ các chi tiết thừa.
  • Mẫu mã đa dạng, khách hàng lựa chọn thoải mái mà không bị giới hạn.

Cùng ngắm những mẫu trang trí cầu thang đẹp

trang trí cổ bậc cầu thang

Những bậc cầu thang giờ ghép lại với nhau tạo thành một phong cảnh biển. Khá thú vị và độc đáo góp phần cho không gian nhà thêm mát mẻ hơn. Màu xanh của nước biển luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng thư thái nhất. Tranh dán cổ bậc cầu thang này sẽ đem hơi ấm của biển bon chen vào ngôi nhà của bạn.

trang trí cổ bậc cầu thang

Tranh ốp cổ bậc cầu thang mẫu sơn thủy

Sơn thủy luôn là chủ đề được yêu thích nhất. Những bậc cầu thang nhà bạn giờ đây không còn một màu đơn điệu. Thay vào đó có chim cò, cá chép, hoa cỏ, núi, thác nước, kể cả mây trời. Tất cả các yếu tố hội tụ nên bức tranh độc đáo phải nói là đẹp mang đầy đủ ý nghĩa.

Nhìn vào bức tranh này có cảm giác như cầu thang nhà bạn nằm trên một hồ sen. Nền đen kết hợp sen trắng nhụy vàng lá xanh tạo nên một phong cảnh cảm giác huyền bí.

trang trí cổ bậc cầu thang

Một phong cảnh không có thác nước, chỉ là một lối đi vào rừng. Những chú nai nhỏ góp phần tạo khung cảnh sống động. Mẫu đơn giản nhưng mang đến cảm giác thư giãn và mát mẻ hơn.

Rất nhiều mẫu tranh trang trí cổ bậc cầu thang, hãy liên hệ Nhật Hoàng để lựa chọn mẫu ưng ý nhất. Với hình ảnh chân thật, sống động đảm bảo bạn hài lòng khi trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

=> Qúy khách xem mẫu tại: https://gach3dnhathoang.com/trang-tri-cau-thang/

Và tại website: https://gachnen3d.com/tranh-gach-3d-cau-thang/