0938.684.997

Đừng bỏ quên các yếu tố phong thủy trong gia đình. Bởi điều này sẽ giúp bạn sở hữu nhiều khởi sắc đáng ngưỡng mộ trong cả công việc lẫn cuộc sống. Nếu đang băn khoăn tranh kính 5D loại nào hợp mệnh Mộc, hãy đọc ngay chia sẻ dưới đây.

Rất có thể bạn còn tìm ra sản phẩm ưng ý cho phòng khách, phòng ngủ giúp không gian thêm đẹp sang, vận khí ngày càng được củng cố đấy!

Tranh kính 5D phòng khách

Tranh kính 5D phong cảnh mang đến không gian thoáng rộng hơn

Những mẫu tranh kính 5D phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ hợp với mệnh Mộc để cả đời phát vượng

Tranh kính bếp xanh non dịu mắt- củng cố sức mạnh nội thân

Màu xanh vốn làm gam màu đại diện cho hành Mộc. Vì thế bức tranh kính ốp bếp 5D dưới đây đặc biệt hợp với bạn. Gam xanh non dịu mắt không chỉ làm không gian căn bếp như được mở rộng. Đây còn được xem là phép tính hay tạo thêm cảm hứng để chị em chế biến những món ngon.

Tranh kính ốp bếp hoa sen mang đến cảm giác thư thái hơn

Mặt khác, gam sắc này sẽ tương hỗ rất tốt cho gia chủ mệnh Mộc. Nhờ vậy bạn còn được củng cố sức mạnh nội thân nên quyết định việc gì cũng hanh thông. Đặc biệt cả công danh và gia đạo của bạn sẽ ngày càng khởi sắc đấy.

Xem thêm mẫu kính bếp tại đây: https://gachnen3d.com/gach-3d/gach-3d-phong-bep

Tranh hạc trắng, hồ nước- phong thủy hữu tình

Sẽ rất tuyệt vời nếu treo bức tranh kính phòng khách dưới đây. Cảnh sắc đẹp mắt, thuần khiết của những chú Hạc trắng sẽ làm bạn thêm hứng khởi mỗi khi nhìn vào. Đặc biệt, làn nước trong xanh với những gợn nhỏ cũng bổ trợ tốt cho mệnh Mộc.

Tranh kính 5D sơn thủy tài lộc

Ngoài ra, nước còn là biểu tượng của tài lộc. Do đó, tác phẩm này sẽ giúp bạn có thêm tiền bạc, làm ăn may mắn. Mặt khác, chính phong cảnh đẹp như chốn thần tiên còn giúp mở rộng không gian. Bức tranh này sẽ khiến kiến trúc chật hẹp trở nên đẹp mắt, tinh tế hơn rất nhiều.

Tranh đôi thiên nga bơi giữa hồ trong phòng ngủ

Tranh kính 5D phòng ngủ cũng là lựa chọn được nhiều cặp đôi để mắt tới. Sản phẩm gợi thêm cảm xúc lãng mạn cho bạn mỗi khi nghỉ ngơi. Vì lẽ đó, nếu băn khoăn chưa biết chọn loại nào đẹp, thì mẫu dưới đây là gợi ý không tồi chút nào.

Tranh kính 5D phòng ngủ

Hình ảnh đôi thiên nga đang yên bình thả trôi theo dòng nước mát khiến chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm. Sắc cảnh trong vắt, an yên này còn giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon và sâu. Hơn thế nữa, đây là cách hay để củng cố hòa khí, mang lại cuộc sống đầm ấm cho gia chủ mệnh Mộc.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ tìm ra lọai tranh kính bếp 5D giá tốt đẹp sang giúp mình vượng phát. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài này bạn nhé!

Qúy khách đọc thêm: