0938.684.997

Sau gạch lát nền 3d cho phòng khách thì gạch ốp tường 3d phòng khách cũng rất quan trọng trong việc xây dựng nhà cửa khi bạn sử dụng gạch 3d vào thi công xây dựng cho ngôi nhà của mình. Không gian của phòng khách nhìn phù hợp hay không, rộng, đẹp không phần lớn do gạch ốp tường để tạo nên bức tranh sinh động, tạo sức hút cho phòng khách của gia đình mình. 

Quan trọng gia đình bạn xây dựng theo kiến trúc hay phong thủy như thế nào nữa. Để lựa chọn cho mình những mẫu gạch ốp tường 3d đẹp cho phòng khách nhưng vẫn phù hợp với kiến trúc tổng quan ngôi nhà. Để lựa chọn tốt trước tiên bạn cần lựa chọn nhà cung cấp gạch 3d khu vực gần bạn nhất hoặc bán kính trong phạm vi cho phép, để thuận tiện cho công việc đưa ra bản báo giá gạch 3d tốt nhất cùng với catalog mẫu sản phẩm để bạn lựa chọn.

Bài viết dưới đây Nhật Hoàng sẽ review một mẫu gạch ốp tường 3d đẹp cho phòng khách để mọi người có thể tham khảo. Những mẫu này đang được người sử dụng khá nhiều từ đầu năm 2018 tới giờ.

Những mẫu gạch ốp tường 3D đẹp cho phòng khách

Đầu tiên phải kể đến mẫu gạch 3d giả ngọc hỉnh ảnh là những chú cá chép đủ sắc màu ên cạnh một bông hoa sen đang nở trông khá đẹo và bắt mắt. Hỉnh ảnh những chú cá bơi lội quây quần để giúp ta liên tưởng phòng khách chính là nơi đoàn viên sau 1 ngày hoặc một thời gian dài mọi người đi làm, đi học,… Nhưng có ngày vẫn đoàn tụ cùng nhau trò chuyện.

gạch ốp tường 3d phòng khách ( ảnh minh họa)

Tiếp theo làm mẫu tranh gạch 3d thuận buồm xuôi gió. Tại sao hình ảnh con thuyền buồm lại là thuận buồm xuôi gió, muốn tìm hiểu kỹ hơn các bạn tìm đọc lại bài viết về mẫu này của Nhật Hoàng, chúng tôi cũng có bài viết khá chi tiết về mẫu này. Nói chung mẫu gạch 3d thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại sự vượng phát cho gia chủ và đem lại sức khỏe bình an.

gạch ốp tường 3d phòng khách ( ảnh minh họa)

Dưới đây là mẫu gạch 3d hoa sen. Dạng mẫu gạch 3d phong cảnh khá đẹp. Các bạn cũng biết sen là quốc hoa của Việt Nam và cũng là loài biểu trưng cho sự tinh khiết kiên định ý trí. Dù giữa đầm, hồ có nhiều mùi tanh, hôi của bùn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thanh tao. Không những vậy những mẫu gạch này sẽ mang lại cảm giác thoáng và rộng hơn với những hình ảnh phong cảnh thiên nhiên.

gạch ốp tường 3d phòng khách ( ảnh minh họa)

Gạch 3d Mã đáo thành công. Trước đây bạn có thể treo một bức tranh mã đáo trên tường để trang trí và cũng là mong muốn mọi việc sẽ thành công tốt đẹp. Nhưng bây giờ bạn không cần phải treo tranh, thay vào đó bạn có thể có cả một bức tranh khổng lồ được ốp trên tường nhà bạn. Tổng thể vẫn là bức tranh mã đáo thành công.

gạch ốp tường 3d phòng khách ( ảnh minh họa)

Mẫu gạch 3d tượng di lặc. Mong muốn cuộc sống giàu sang phú quý, thảnh thơi và luôn vui vẻ hạnh phúc. Những mẫu tượng phật luôn mang lại may mắn trong công việc và trong cuộc sống.

gạch ốp tường 3d phòng khách ( ảnh minh họa)

Mẫu gạch 3d phong cảnh trang trí cho phòng khách. Những mẫu phong cảnh thường là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi sản phẩm đẹp và phù hợp trong nhiều gia đình. Nó không mang đến nhiều ý nghĩa nhưng lại mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Làm phòng khách của gia đình luôn sáng, xanh và đẹp hơn

gạch ốp tường 3d phòng khách ( ảnh minh họa)

gạch ốp tường 3d phòng khách ( ảnh minh họa)

gạch ốp tường 3d phòng khách ( ảnh minh họa)

Trên đây Gạch 3D Nhật Hoàng giới thiệu tới các bạn một số mẫu gạch ốp tường 3d đẹp để sử dụng cho phòng khách của gia đình bạn. Hãy thay đổi không gian, cách trang trí ngôi nhà bạn bằng sản phẩm gạch 3D.

Xem thêm video về gạch 3d tại đây: