Với vẻ đẹp và hình ảnh của hoa sen nên loài hoa này luôn ẩn hiện trong cuộc sống hàng ngày của con người. Sen dùng để ướp chè, những sản phẩm đồ gỗ cũng được chạm khắc những hình ảnh bông sen. Và hiện tại trong công nghệ sản xuất gạch 3d trang trí thì mẫu gạch 3d hoa sen lại xuất hiện, xuất hiện trong mỗi ngôi nhà của các bạn. Bàn viết dưới đây Nhật Hoàng sẽ chia sẻ các bạn một số mẫu gạch 3d hoa sen đẹp mà đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hoa sen, mỗi khi nhắc đến loài hoa này làm cho chúng ta những người dân Việt có cảm giác gì đó rất quý loài hoa này. Không phải vì hoa sen là quốc hoa của Việt Nam đơn giản vì nó đẹp. Đẹp không hào nhoáng nhoáng, không phô trương như các loài hoa khác, mỗi bông hoa là 1 cành khác nhau rất độc lập, nhưng lại phát triển thành một khu, một vùng rất đẹp.

Nếu ai đã từng biết về loài hoa này, đặc biệt là vùng trồng sen hoặc nơi sen mọc thì sẽ thấy được vẻ đẹp mộc mạc của nó ” gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” đó là câu vừa nói về vị trí mà loài hoa này mọc và cũng là để con người nhìn vào đó mà học tập. Sen thường sống và mọc ở các vùng đầm, nước, ao, hồ,.. Ở Việt Nam sen lại phù hợp được cả miền bắc, trung nam ở đâu cũng có sen. Miền Nam sự phát triển mạnh mẽ là vựa sen ở Đồng Tháp Mười. Đây là điều hiếm có vì ít có loài hoa nào có thể phân bố rộng khắp cả nước như loài hoa này.

vẻ đẹp tự nhiên của hoa sen

Về màu sắc thì cũng có loài sen trắng, đỏ sen, hay hồng phai. Nếu bạn ở gần đầm sen vào thời kỳ sen nở hoa sẽ không còn cảm giác mùi tanh của bùn, nước nơi đó mà thay vào đó là mùi thơm của hoa sen ngào ngạt hòa quện theo gió. Chính vì vậy trong Phật giáo, ý nghĩa hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành. Hoa sen được coi là tinh khiết vì nó có thể nổi lên từ vùng nước bùn lầy dơ bẩn nhưng bản thân nó hoàn toàn trong sạch. 

Những mẫu gạch 3D hoa sen trang trí phòng khách đẹp

Sử dụng mẫu gạch 3D hoa sen trang trí cho phòng khách là sự lựa chọn đúng đắn với ai thích cuộc sống giản dị, bình yên, cuộc sống nhẹ nhàng và thanh tịnh hơn một chút. Tránh đi sự bon chen, xô bồ ngoài xã hội người lừa người hiện nay.

mau gach 3d hoa sen

Mẫu sen giả ngọc vừa mang lại sự tinh khiết nhưng lại sang trọng cho gia chủ

mau gach 3d hoa sen

mau gach 3d hoa sen

Hình ảnh chú chim bói cá đậu bên cạnh một đài sen, với không gian là một hồ nước mang lại không gian sinh động cho gia chủ sau ngày làm việc mệt mỏi.

mau gach 3d hoa sen

Thêm mẫu sen giả ngọc với những chú cá đủ sắc màu vây quanh. Bức tranh rất ý nghĩa vừa toát lên vẻ đẹp của loài hoa này giữa những chú các sặc sỡ sắc màu.

mau gach 3d hoa sen

Trong sâu lắng, thì đây là một bức tranh gạch 3d hơi buồn, buồn man mác bởi khung cảnh khá tĩnh mịch, chỉ có cặp thiên nga. Nhưng lại phù hợp với ai thích yên tĩnh và không gian xanh. Khung cảnh khá nhẹ nhàng.

mau gach 3d hoa sen

mau gach 3d hoa sen

Mãu dưới đây sẽ phù hợp cho gia đình nào có diện tích hơn hẹp. Thì đây là mẫu có thể tạo cảm giác không gian rộng hơn với mẫu tranh về khoảng không khá rộng có nhà, chọm, hồ sen và bầu trời trong xanh và khá sáng. Thật sảng khoái mỗi khi ngồi ở phòng khách trò chuyện cùng gia đình với một không gian như thế này.

mẫu gạch 3d hoa sen

Hãy để những bông hoa sen có trong gia đình bạn bằng cách sử dụng những mẫu gạch 3d hoa sen trang trí phòng khách của Nhật Hoàng cung cấp. Hãy đến với gạch 3D để khách hàng cảm nhận được được giá trị và thay đổi được phong cách cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm sản phẩm từ video