0938.684.997

Nền nhà 3d là gì? Tại sao lại đang trở thành xu hướng hot trên thị trường hiện nay. Các bạn cứ hiểu đơn giản bình thường gác bạn sử dụng những gạch lát nền đá hoa thông thường để lát nền nhà, nhưng giờ các bạn trang trí lát nền nhà bằng gạch 3d với những hình ảnh là những bức tranh gạch 3d siêu đẹp. Các bạn bước vào nhìn nền nhà không còn cảm giác tù túng mà thay vào đó là không gian 3d lạ mắt. Mà các bạn muốn hiểu rõ thêm gạch 3d là gì thì tìm hiểu tại đây.

Nền nhà 3d

Với phong cách mới hiện nay thì việc sử dụng gạch 3d để trang trí cho nền nhà của gia đình mình không còn quá xa lạ với nhiều người. Gạch 3d hiện nay được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi, không những chỉ lát nền nhà 3d mà còn sử dụng để ốp tường thay đi những lớp sơn, ve với những màu sắc đơn điệu.

Nền nhà 3d mang lại lợi ích gì? Trước hết về chi phí thì giá gạch lát nền 3d không quá cao so với chi phí mà các bạn sử dụng gạch lát nền thông thường. Vậy nên chi phí không quá chênh lệch nhiều về giá cả. Còn về chất lượng thì các bạn hoàn toàn yên tâm bởi gạch nền 3d được sản xuất với công nghệ cao nên chất lượng khá đẹp với nhiều kích thước giống như gạch hoa bình thường nên cho khách hàng nhiều lựa chọn. Gạch có độ bền cao không báo rêu mốc, chống trơn trượt, 

Với hình ảnh 3d lạ, đẹp mắt sẽ mang lại không gian mới cho nền nhà của gia đình bạn, không gian đẹp hơn, nền nhà đẹp hơn không còn những hoa văn trên viên gạch được lặp đi lặp lại mà là một bức tranh gạch 3d tổng thể được ghép lại trên nhà nhà bạn. Có nhiều mẫu từ nền nhà 3d thảm hay những mẫu gạch 3d phong cảnh, thác nước hay đại dương cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp. Các bạn cùng xem một số mẫu gạch nền 3d dưới đây để biết thêm về sản phẩm này.

gạch lát nền 3d

gạch lát nền 3d

xu hướng sử dụng gạch 3d

gạch lát nền 3d

gạch lát nền 3d

gạch lát nền 3d

gạch lát nền 3d

Mẫu gạch thảm phòng khách

gạch 3d phòng khách

gạch lát nền 3d

trang trí phòng ngủ

trang trí phòng ngủ

gạch lát nền 3d

gạch lát nền 3d

gạch lát nền 3d

gạch lát nền 3d

gạch 3d lát nềnphòng ngủ

gạch 3d lát nềnphòng ngủ

gạch lát nền 3d

gạch lát nền 3d

Trên đây là một số mẫu gạch nền 3d trang trí cho cả phòng khách, phòng bếp và phòng tắm các bạn có thể xem để hiểu thêm về sản phẩm này. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng hoặc có những thắc mắc về sản phẩm thì xin vui lòng liên hệ tới gạch 3d Nhật Hoàng để được giải đáp và tư vấn chi tiết và miễn phí.