0938.684.997

Nhiều bạn vẫn thắc mắc tại sao vào thời buổi này rồi mà mình vẫn không thoát khỏi cảnh cô đơn gối chiếc, mặc dù bạn rất được bạn bè quý mến, nhưng  vẫn mãi chưa tìm được nữa còn lại của đời mình. Cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa hơn nếu bạn không biết cải thiện mọi thứ trong căn phòng của mình.

Trong chuyện tình cảm cũng có nhiều tác động. một trong số đó đến từ sự tác động do phòng ngủ, nơi mà ta ngã lưng mỗi khi ta mệt mỏi,những khi buồn phiền,niềm vui…Vì vậy để cải thiện bớt đi một phần nào chuyện tình cảm không chỉ những người đang yêu nói riêng và những cặp vợ chồng nói chung.

Muốn thoát ế thì phải làm gì?

Phòng the là một căn phòng nhìn đơn giản nhưng phải kín đáo, phòng không kín đáo người ra vào một cách tự nhiên thì sẽ khó làm ăn, bệnh tật, chuyện nam nữ khó thành…

Gạch 3D phong cảnh ốp tường

Để giảm bớt tối thiểu những  điều không tốt trong tình cảm, những đêm ngủ không được sâu giấc, những thứ không tốt lọt vào trong căn phòng ngủ.

Theo phong thủy mà nói thì giường là yếu tố quan trọng phải  được nhắc đến đầu tiên trong phòng ngủ. Giường ngủ phải được đặt vuông góc với phòng ngủ và cạnh cửa sổ, không đối diện cửa phòng .để được hấp thụ nguồn năng lượng tốt nhất từ trời đất. Giường không được đối diện nhà vệ sinh sẽ gây ra một số căn bệnh về thận…

Tùy theo mệnh và tuổi để kê giường cho đúng chiều đúng hướng sẽ giảm được tối ưu những điêu xấu nhất đến với bạn. Bên cạnh đó ta có thể thêm vào một số hình ảnh, chậu cây… để cải thiện những luồng khí độc mang đến giấc ngủ ngon và xâu.

Không nên đặt giường sát bề mặt đất sẽ không tốt vì luồn khí ở dưới nền nhà tác động trực tiếp lên người sẽ không tốt cho sức khỏe, ngoài ra không dùng gầm giường làm nơi để đồ. Vì để đồ làm ngăn chặn luồn khí thoáng, giúp cho những côn trùng có cơ hội phát triển và gây bệnh cho con người.

Về phòng ngủ ta nên trưng bày những bức tranh về hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn là một loài hoa vương, đại diện cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc con cháu đầy đàn. Về phong thủy hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng, phồn vinh.

Một số loại khác để trưng bày như cặp công, cặp hạc… cũng mang đến sự may mắn không kém trong chuyện phòng the, hạnh phúc mãi mãi toàn vẹn.

trang trí phòng cưới

Phong thủy là yếu tố quan trọng giúp ta cân bằng mọi thứ giúp cho gia chủ cảm thấy tốt hơn. Nếu như không biết mà lường trước thì những hậu quả xảy ra không tốt. không những riêng phòng ngủ mà những căn phòng khác, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh, nền nhà,những căn phòng  trong ngôi nhà đều rất quan trọng.