0938.684.997

Trong ngũ hành có năm cung bao gồm: Kim, Mộc Thủy, Hỏa Thổ. Mỗi cung mệnh đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. Trong đó, mệnh Thủy là đại diện cho nước. Vì thế những người mệnh Thủy sẽ mang trong mình sự nhu hòa, có nét đặc trưng liên quan đến nghệ thuật hoặc một vẻ đẹp đơn sơ. Trong đời sống, nước có ảnh hưởng rất nhiều đến với con người. Chúng giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật. Giúp cho cây cối sinh trưởng phát triển đặc biệt là những người gắn liền với nền nông nghiệp lúa nước. Tuy nhiên bên cạnh đó, nước còn là đại diện cho sự hao mòn kiệt quệ. Kết hợp với cảm xúc sẽ tạo nên một không gian lo lắng, bất an, sợ hãi.

Bài viết này muốn giới thiệu đến cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về những người mệnh Thủy. Đồng thời, Nhật Hoàng mong muốn khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp. Chính vì thế, “Những lựa chọn về tranh gạch 5D dành cho người mệnh Thủy” được ra đời.

Những mẫu tranh gạch 5D dành cho người mệnh Thủy và những điều lưu ý

Tranh đá 5D dành cho người mệnh Thủy phải phù hợp về màu sắc, có hợp mệnh hay không?; Nên lựa chọn những tranh gạch hình ảnh gì để mang lại tài lộc, vận may.

Trang trí tranh gạch không chỉ làm đẹp cho không gian nhà mà còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy. Giúp cho gia chủ và gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng. Hãy cùng Nhật Hoàng tìm hiểu xem tranh gạch 5D nào phù hợp cho người mệnh Thủy nhé.

Tranh đá ốp tường 5D dành cho người mệnh Thủy

Để lựa chọn cho bản thân và gia đình được một sản phẩm về tranh gạch 5D phù hợp. Cần phải có yếu tố sau đây:

Màu sắc dành cho người mệnh Thủy: những người mệnh Thủy là đại diện cho nước nên màu sắc đặc trưng là màu xanh biển. Ngoài ra, còn có màu đen. Bên cạnh đó, trong ngũ hành có câu Kim sinh Thủy, nên người mệnh Thủy cũng rất hợp với những màu ánh kim. Có hợp ắt sẽ có khắc, vì thế người mệnh thủy không nên lựa chọn các màu sắc liên quan đến mệnh Thổ. Đó là màu vàng, nâu hoặc vàng đất nhé.

Tranh gạch 3D phong cảnh thác nước

Sắc xanh biển là màu đại diện cho người mệnh Thủy. Vì thế tranh gạch 5D ốp tường dành cho mệnh Thủy nên sử dụng các hình ảnh có gam màu chủ đạo là xanh nước biển, màu đen, ánh kim, xanh lá cây. Quý khách hàng có thể lựa chọn các tranh hình ảnh thuyền buồm, về hoa lá, cây xanh,….

Tranh gạch 3D thuyền biển

Nhắc đến thuyền buồm, Nhật Hoàng muốn giới thiệu đến quý khách hàng tranh “thuận buồm xuôi gió”. Đây là sản phẩm khá phổ biến, không chỉ người mệnh Thủy mà những người làm kinh doanh cũng lựa chọn tranh này. Thuận buồm xuôi gió là một câu chúc câu nói  tốt lành. Trong làm ăn kinh doanh, ai cũng mong muốn công ty mình được thuận lợi về nhiều mặt. Tranh 5D thuận buồm xuôi gió sẽ giúp cho những ai sở hữu  làm ăn thuận lợi và thành công. Với ý nghĩa dương cánh buồm ra ngoài biển khơi thuận theo gió hướng tới đích đến.

tranh gạch 5d mệnh thủy
Tranh đá 5D phong cảnh đẹp ốp tường

Tranh gạch 5D dành cho người mệnh Thủy

Gạch 5D có 2 loại phổ biến là gạch ốp tường và gạch lát nền. Mỗi một nơi trang trí mang đến một tổng thể không gian khác nhau. Quý khách hàng có thể lựa chọn các gạch 5D hình ảnh về cửu ngư quần hội (9 con cá chép). Hình ảnh này nhằm thể hiện cho sự kiên trì, bền vững, vượt qua mọi thử thách khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó chúng còn là hình ảnh đại diện cho sự thăng tiến và thành công. Không có sự kiên trì nào mà không được hồi đáp cả.

tranh đá 5d cửu ngư quần hội
Tranh gạch 5D chín con cá

Nếu người mệnh Thủy là những người yêu thích hoa thì có thể lựa chọn gạch 5D hình ảnh hoa sen. Đây là loài hoa được xem là Quốc hoa, là đại diện cho nền Phật Gíao. Một loài hoa có vẻ đẹp tinh khôi mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Loài hoa sen này cũng mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt. Còn gì bằng hình ảnh về gạch 5D vừa mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà vừa mang đến phong thủy tốt đẹp, đúng không ạ?

tranh đá 5d hoa sen
Tranh gạch 3D hoa sen

Hình ảnh đại dương, biển cũng là một trong những lựa chọn dành cho mệnh Thủy. Những chú cá heo, những sinh vật biển siêu dễ thường luôn làm mọi người mê đắm. Hoặc là những bãi biển cây dừa luôn là chủ đề được lựa chọn nhiều.

tranh đá 5d mệnh thủy đại dương
Gạch 3D ốp tường đẹp giá rẻ

Hãy đến với công ty Nhật Hoàng để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn bạn nhé.