0938.684.997

Nếu bạn có sở thích chơi tranh thì việc sở hữu một bức tranh gạch 5D Cửu Ngư Quần Hội là việc nên làm. Tuy nhiên, khi sử dụng loại tranh này, các bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau để hợp phong thủy, rước may mắn, tài lộc vào nhà.

Ý nghĩa của tranh gạch 5D Cửu Ngư Quần Hội

Tranh gạch ốp tường 5D Cửu Ngư Quần Hội hay còn gọi là tranh cửu ngư đồ. Đây là bức tranh khắc họa hình ảnh 9 con cá chép vẫy đuôi, quây quần bên nhau. Có thể đàn cá chép này đang tung tăng bơi lội trong đầm sen hoặc bên cạnh những cành hoa mẫu đơn rực rỡ khoe sắc.

Theo phong thủy, cá chép là biểu tượng của sự thanh cao, cao quý, kiên trì, bền bỉ. Cá chép luôn mang lại sự may mắn, hành thông, thăng quan tiến chức trong công danh sự nghiệp. Đồng thời mang ý nghĩa về tài lộc, biểu tượng cho sự may mắn, thuận lợi cho công việc. Không những thế, cá chép còn đại diện cho nguồn Thủy Sinh, cầu chúc tài lộc, vận may trong kinh doanh.

Vì thế, treo tranh gạch Cửu Ngư Quần Hội trong nhà đồng nghĩa với việc cầu chúc may mắn, tài lộc vào nhà, công danh sự nghiệp thành công vĩ đại, đạt được nhiều thành tích to lớn, nổi bật.

Tổng hợp mẫu Cửu Ngư: https://gachnen3d.com/gach-3d-op-tuong/gach-3d-phong-thuy/cuu-ngu-quan-hoi/

Tranh gạch  Cửu Ngư Quần Hội
Tranh gạch Cửu Ngư Quần Hội là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc

Tranh gạch 5D Cửu Ngư Quần Hội nên treo ở đâu?

Để bức tranh gạch tường Cửu Ngư Quần Hội mang lại may mắn, ý nghĩa cao nhất cho mỗi gia đình, bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn vị trí nào để treo tranh. Thông thường, tranh chín con cá thường được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Tuyệt đối, tránh treo ở phòng ngủ, phòng bếp hay phòng ăn.

Tranh gạch 5D Cửu Ngư hợp với tuổi nào?

Cá thuộc hành Thủy nên những người thuộc hành Thủy, Mộc, Kim, Hỏa sẽ thích hợp treo loại tranh này.

  • Hành Thủy gồm tuổi: Tý, Hợi
  • Hành Mộc gồm tuổi: Dần, Mão
  • Hành Kim gồm tuổi: Thân, Dậu
  • Hành Hỏa gồm tuổi: Ngọ, Tỵ

Còn các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc hành Thổ thì không nên treo tranh dán Cửu Ngư Quần Hội trong nhà.

Tranh gạch  Cửu Ngư Quần Hội
Tranh gạch 5D Cửu Ngư Quần Hội hợp với người hành Thổ, Mộc, Kim, Hỏa

Cách treo tranh 5D Cửu Ngư Quần Hội hợp phong thủy

Tranh Cửu Ngư Quần Hội nên treo ở vị trí cát lợi trong phòng khách. Điều này, không chỉ giúp không gian nhà bạn trở nên độc đáo, ấn tượng hơn mà còn thu hút nhiều vượng khí tốt.

Theo Ngũ Hành, cá thuộc hành Thủy, vì thế những người có tuổi và mệnh hợp với mệnh Thủy thì nên treo tranh gạch 5D Cửu Ngư Quần Hội trong nhà để mang lại nhiều sự may mắn, tài lộc cho bản thân, gia đình.

Những người kỵ với mệnh Thủy thì không nên lựa chọn tranh cá nói chung và tranh gạch 5D Cửu Ngư Quần Hội nói riêng. Bởi có thể, chúng mang lại những điều không may mắn cho bạn.

Khi treo tranh về cá nên chọn vị trí tương sinh tương lợi như hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc. Ngoài ra, cũng có thể treo ở vị trí trung tính như hướng Đông Bắc và Tây Nam. Tuyệt đối không nên treo tranh gạch tường này tại các hướng tương khắc, làm hao tổn sức khỏe, tiền bạc như hướng Nam, Tây Bắc và hướng Đông.

Tranh gạch  Cửu Ngư Quần Hội

Địa chỉ cung cấp tranh gạch ốp Cửu Ngư đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tranh gạch 5D cá chép đẹp mà không biết chọn mua ở đâu đẹp, uy tín, chất lượng, bức tranh độc đáo, sáng tạo thì hãy liên hệ với Nhật Hoàng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, lựa chọn mẫu tranh gạch phù hợp nhất với không gian nhà bạn, mang lại giá trị phong thủy cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hàng trăm, hàng nghìn mẫu tranh gạch 5D đẹp, chất lượng như: tranh gạch 5D Song Ngư, tranh Tùng Hạc Diên Niên, tranh Mã Đáo Thành Công,…

Vì thế, nếu có nhu cầu tìm mua tranh gạch ốp tường Cửu Ngư Quần Hội tại Hồ Chí Minh và các tỉnh cận thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Xem thêm: