0938.684.997

Sở dĩ gạch tranh 3D Phật bà Quan thế âm được nhiều người lựa chọn vì mang tới ý nghĩa an bình, xua tan mọi ưu phiền. Không ít ý kiến cho rằng, chỉ cần có lòng thành hướng về người, mọi điềm xấu đều hóa lành để cuộc sống thêm hạnh phúc, an yên

Ý nghĩa gạch tranh 3D Phật bà Quan thế âm nhiều người còn chưa biết

Trong Phật giáo, Phật bà Quan thế âm bồ tát là nhân vật có quyền năng đặc biệt. Người có tới nghìn mắt nghìn tay nên thấu mọi cảnh đời. Phật Bà cũng đến được bất cứ nơi đâu, chỉ cần ở đó có lòng thành kính, hướng về phật và những điều tốt đẹp.

tượng quan thế âm

Cũng giống như nhiều loại vật liệu khác, gạch tranh 3D Phật bà Quan thế âm thể hiện một người phụ nữ có khuôn mặt chữ điền. Trên tay người luôn cầm một cành dương liễu và một Bình thanh tịnh chứa nước Cam lộ.

Tương truyền, cành dương liễu mềm mại nhưng dẻo dai khó gãy. Nó giống như đức tính nhẫn nhịn, hi sinh, từ bi mà phật Bà ban rải cho chúng sinh. Người ta cũng tin rằng, nước Cam lộ mà người phân phát sẽ hóa giải thù hận, gieo mầm tốt đẹp, chia sẻ.

Chưa hết, khác với nhiều hình ảnh còn lại, phật Bà quan thế âm bồ tát hướng con người đến sự buông bỏ. Từ những chấp niệm gây khổ đau cho tới mong ước về công danh, tiền bạc khiến bạn lao tâm, khổ tứ. Việc dừng lại, lắng nghe chính mình, cảm và thấu, biết ơn những gì đang có chính là điều mà gạch 3D Phật bà Quan thế âm Bồ tát nhắc nhở chúng ta.

3 ý nghĩa lớn khác gạch tranh 3D Phật bà Quan thế âm mang lại cho con người

Không dừng lại ở đó, nhiều người chọn gạch 3D ốp  tường Phật bà Quan thế âm trong phòng thờ còn vì:

  • Thứ nhất, gạch tranh 3D với hình ảnh này có thể mang lại luồng khí trong sạch. Ma quỷ nhìn thất Phật bà sẽ không dám hiện thân quấy phá. Nhờ thế gia chủ có được cuộc sống an yên, trẻ con không bị quấy khóc bất thường.
  • Thứ hai, dòng gạch tranh 3D với hình tượng Phật bà Quan âm còn là ý nguyện hướng tới cuộc sống an yên, thanh tịnh. Thực tế, không phải tiền bạc hay sự nghiệp, dục vọng mang lại cho bạn hạnh phúc mà sự cân bằng trong tâm mới giúp bạn sớm có được điều đó.
  • tượng quan thế âm

  • Thứ ba, chọn gạch 3D có hình Phật bà Quan thế âm bồ tát còn mang tới tâm trạng quân bình. Bạn cũng nhanh chóng xua tan lo lắng, bất an, bực bội trong lòng. Đây là cách rất hay để tránh vạ miệng hay những hệ lụy tiêu cực vì cảm xúc bất ổn gây ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này!