0938.684.997

Gạch tranh 3D Cửu ngư quần hội không chỉ mang lại hình ảnh mềm mại đầy tính nghệ thuật. Chọn vật liệu với hình ảnh này còn là phép tính phong thủy mà những người hiểu biết về “luật ngầm” này tận dụng. Mời quý khách cùng khám phá, giải mã thêm về ý nghĩa của nó để có thể tìm chọn ra đúng sản phẩm mà mình đang tìm kiếm

Gạch tranh 3D Cửu ngư quần hội có ý nghĩa gì?

Cửu ngư quần hội là hình ảnh chín chú cá chép vàng bơi lội mềm mại uyển chuyển. Bức tranh này được chuyển thể và thể hiện trên rất nhiều chất liệu từ vải, giấy, gỗ, đồng, …cho đến tranh gạch 3D. Ở bất cứ dạng vật liệu nào, tác phẩm cũng thể hiện sự mềm mại, uyển chuyển đến mức khó rời mắt.

Nhìn vào bức vẽ này, bạn sẽ muốn ngắm mãi không thôi. Nó mang tới hiệu ứng của sự dịu mắt, dễ chịu. Đây cũng chính là lý do nhiều gia đình chọn gạch ốp tường 3D Cửu ngư quần hội. Ngoài ra, không ít kiến trúc cũng chọn hình ảnh này để lát nền.

Ngoài ý nghĩa thẩm mỹ, Cửu ngư quần hội còn mang ý nghĩa sâu sắc về mặt phong thủy. Số 9 được xem là đỉnh cao của thành công, vinh quang. Cá chép vốn gắn liền với thuyết “hóa rồng” cũng nói tới sự phát đạt, thăng tiến. Bản thân của từ “quần hội” mang tới sự vui vẻ, nhộn nhịp, đông đúc.

Chính vì thế, ý nghĩa của gạch tranh 3D Cửu ngư quần hội mang tới vinh hoa, phú quý, sự vượng phát và những thay đổi vượt bậc trong công việc, cuộc sống.

Những phát hiện bất ngờ khác ẩn sau gạch tranh 3D Cửu ngư quần hội

Ngoài những ý nghĩa kể trên, bức Cửu ngư quần hội còn đại diện cho tài lộc. Nước vốn là biểu trưng của tài lộc. Gắn với nước luôn là tiền tài, danh vọng.

Vì thế người ta tin rằng, chọn hình ảnh này sẽ mang lại sự giàu có ổn định. Hơn thế nữa, cuộc sống vốn ngày càng chật hẹp, việc đặt những bức vẻ phong cảnh trong nhà giúp ích rất nhiều cho vấn đề cân bằng các luồng khí.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi nhìn vào chúng. Đây cũng là lý do khiến Cửu ngư quần hội trở thành một trong những sản phẩm đắt khách số một tại Nhật Hoàng.

Dùng gạch tranh 3D ốp tường, lát nền là cách để thổi hồn vào không gian sống hiệu quả. Với tính chất chống trầy xước, chống ẩm mốc, hạn chế tối đa trơn trượt. Dòng vật liệu này còn mang lại sự an toàn trong gia đình có trẻ nhỏ, người già.

Vì thế, để biết rõ báo giá gạch 3D Cửu ngư quần hội, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhật Hoàng cam kết mang lại sản phẩm chất lượng vượt trội với mức giá tốt nhất.