0938.684.997

Việc đưa gạch nền 3d vào làm nguyên vật liệu xây dựng nhà cửa hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu của ngành xây dựng, cũng như chủ nhân của những ngôi nhà. Để hiểu thêm các bạn có thể tìm hiểu bài viết gạch 3d là gì? Mà gạch 3d Nhật Hoàng đã chia sẻ trước đây. Các bạn có thể biết thêm nguồn gốc và lịch sử việc phát triển gạch 3d.

Nói chung gạch nền 3d mới phát triển ở thị  trường trong thời gian không lâu, nhưng lại đang được khá ưa chuộng cả người dùng và ngành xây dựng lựa chọn và tư vấn cho khách hàng cũng bởi vì chất lượng và vẻ đẹp phù hợp.

gạch nền 3d

gạch nền 3d

Khác với gạch lát nền thông thường với những hình ảnh đơn điệu được lặp đi lặp lại bởi những viên gạch lát nền thông thường thì thay vào đó là những bức tranh gạch 3d khổng lồ được đặt dưới nền nhà bạn. Không còn những không gian hoặc hình ảnh đơn điệu nữa.

Vì sao gạch nền 3d đang được giới xây dựng lựa chọn

  • Gạch 3d giá rẻ: Mọi người có thể đang nghĩ rằng rẻ ở đây có lẽ là kém chất lượng nhưng đó là hoàn toàn sai lầm. Giá rẻ ở đây được hiểu đó là phù hợp nhé, tính bằng trung bình thì giá đắt hơn so với gạch thông thường nhưng để có chất lượng tốt và vẻ đẹp như vậy thì giá như vậy hoàn toàn hợp lý.
  • Chất lượng và vẻ đẹp: Vấn đề này thì khỏi phải bàn, gạch phù hợp với thời tiết nóng ẩm ở việt nam, không bị nồm, hay ra mồ hôi nhà, không trơn và dễ lau chùi chỉ bấy nhiêu thôi sẽ làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của những người khó tính nhất.
gạch nền 3d

gạch nền 3d

  • Dễ thi công: Gạch có đa dạng kích thước cho người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp, và bên đơn vị thi công cũng thích điều này, đặc biệt gạch 3d khi ghép vào nhau khá khít chính vì vậy khoảng viền giữa các viên gạch bằng mắt thường gần như không có.
  • Tuổi thọ cao: Với bất kỳ đơn vị xây dựng nào cũng muốn khách hàng của mình sử dụng được trong thời gian dài, với gạch 3d cũng vậy khá bền với kết cấu gạch chắc chắn thì việc sử dụng được trong thời gian dài là hoàn toàn có.
  • Kiến trúc và thẩm mỹ cao: Phù hợp với đa dạng kiến trúc cũng như phong thủy ngôi nhà của mình, bởi gạch 3d khá đa dạng vì gạch 3d là một bức tranh gạch khổng lồ.
gạch nền 3d

gạch nền 3d

Với những lý do trên đủ để hiểu và giải đáp được thắc mắc của mọi người là tại sao gạch nền 3d lại đang được ngành xây dựng sử dụng nhiều đến như vậy.