0938.684.997

Bạn là người tiêu dùng đang muốn tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm gạch lát nền để trang trí cho ngôi nhà của mình nhưng trên thực tế thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu và bạn chưa biết nên lựa chọn loại gạch nền gì và thương hiệu nào sao cho uy tín và phù hợp với chi phí của mình bỏ ra. Bài viết này gạch 5d Nhật Hoàng sẽ giúp các bạn nhận diện được một số thương hiệu gạch lát nền đang có mặt trên thị trường để bạn có căn cứ lựa chọn sản phẩm cho mình. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây

Prime

Đầu tiên phải kể đến đó là Prime là thương hiệu có tiếng vang lớn nhất trong thị trường gạch Việt. Chỉ cần nhắc đến gạch ốp lát là người tiêu dùng Việt sẽ nghĩ ngay đến Prime. Để có được thành công đó là một quá trình không ngừng nỗ lực của thương hiệu này. Sự nỗ lực về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã, xu hướng thời đại và chiến lược truyền thông.

gạch prime

gạch prime

Không có một nhãn hiệu gạch lát nền nào lại có được truyền thông hiệu quả như Prime. Với thông điệp “Thịnh vượng là Prime”, đoạn quảng cáo trên truyền hình vào khung giờ vàng đã giúp ghi đậm dấu ấn thương hiệu này với người hâm mộ cả nước.

VietCeramics

Đây là thương hiệu phân phối gạch từ các thương hiệu gạch nước ngoài. VietCeramics có nhiều dòng gạch lắm: Ý, Malaisia, Trung Quốc, Việt Nam….

gạch vietceramics

gạch vietceramics

Phong cách của VietCeramics nghiêng về thiết kế châu Âu hiện đại với các tông màu như trắng, xám, đen, ghi, nâu… với rất nhiều men gạch nhưng chủ yếu là gạch bóng mờ và gạch nhám. Giá cả thì cũng rất cao, có rất nhiều khung giá tùy theo dòng gạch của các nước, dao động từ 500.000 đồng/m2 đến 3.000.000 đồng/m2.

Taicera

Dòng sản phẩm cao cấp từ Đài Loan đã chinh phục được người tiêu dùng của nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Chất lượng của Taicera rất tốt, tuy nhiên mức giá tương đối cao.

gạch taicera

gạch taicera

Thạch Bàn

Đây là thương hiệu gạch Việt có uy tín về chất lượng nhất đối với khách hàng. Các sản phẩm của Thạch Bàn rất bền, đẹp. Tuy nhiên, thương hiệu này chưa chú trọng đến sự đa dạng các mẫu sản phẩm và giá thành tương đối cao.

gạch thạch bàn

gạch thạch bàn

Viglacera

Loại gạch này được xếp hạng “khá” về tất cả các tiêu chí từ chất lượng, mẫu mã cho đến giá thành. Các sản phẩm gạch ốp lát của Viglacera có chất lượng tương đối tốt, mẫu mã cũng đa dạng, và giá cả cũng rất phải chăng.

Gạch viglacera

Gạch viglacera

Đồng tâm

Đồng Tâm lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất làm nền tảng phát triển. Đồng Tâm là thương hiệu gạch quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Chất lượng của loại gạch này rất tốt, tuy nhiên, mức giá cũng tương đối cao.

gạch đồng tâm

gạch đồng tâm

Bên cạnh những sản phẩm gạch lát nền thông thường thì hiện nay đang có sự hiện diện và xu hướng sử dụng gạch 5d rộng rãi trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo thêm gạch 5d lát nền tại đây.