0938.684.997

Sử dụng gạch 3d trang trí cho phòng ngủ theo phong cách hiện đại ngày nay, đã làm thay đổi không gian phòng ngủ của gia đình bạn, không còn cảm giác khó chịu của 4 bức tường thô kệch. Thay vào đó là những bức tranh gạch 3d phong cảnh đẹp tuyệt vời. Tạo cho bạn cảm giác mới lạ khi bước vào phỏng ngủ giống như vào một thế giới khác đẹp hơn.

Để nói đến gạch 3d phòng ngủ thì trước tiên như các bạn biết phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của chúng ta sau một ngày dài làm việc, hay đi chơi,… Vì vậy phòng ngủ cực kỳ quan trọng nên sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với gia chủ, nếu bạn sử dụng sơn tường truyền thống thì vẫn không tránh được sự đơn điệu dù có thể bạn trang trí thêm một vài bức tranh.

Mẫu gạch 3d phòng ngủ

Mẫu gạch 3d phòng ngủ

Nhiều bạn nếu vẫn còn chưa biết thì có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm gạch 3d là gì? Bài viết này công ty Nhật Hoàng cũng sẽ giới thiệu qua một chút để bạn có thể hiểu về sản phẩm gạch 3d cho phòng ngủ. 

Gạch 3d phòng ngủ

Với phòng ngủ thì cũng có 2 loại gạch chính đó là gạch 3d lát nền phòng ngủgạch 3d ốp tường phòng ngủ. Tùy vào điều kiện và cách bố trí sao cho phù hợp mà bạn đưa ra lựa chọn nên chỉ lát nền hay ốp tường thôi hoặc có tối ưu và tổng thể nhất là sử dụng cả 2 thì sẽ đưa phòng ngủ của bạn thành một không gian mở 3d thực sự.

gạch 3d phòng ngủ

gạch 3d phòng ngủ

Giá của gạch 3d phòng ngủ có đắt không?

Hiện tại giá của vật liệu xây dựng gạch 3d là ở mức phù hợp so với chất lượng loại gạch này mang lại cũng như độ bền tuổi thọ sử dụng của loại gạch này thì có thể nói là không đắt. Trên thị trường cũng có khá nhiều loại gạch và mức giá khác nhau tuy nhiên để hiệu quả nhất thì bạn nên sử dụng gạch 3d chất lượng do những đơn vị uy tín cung cấp như công ty TNHH XD & DV Nhật Hoàng.

gạch 3d lát nềnphòng ngủ

gạch 3d lát nền phòng ngủ

Mẫu gạch 3d phòng ngủ hiện tại thì rất phong phú nên có rất nhiều lựa chọn cho mọi người. Chọn sao cho phù hợp không gian, diện tích căn phòng ngủ của mình, cũng như hợp mệnh, hợp tuổi. Điều đặc biệt là làm sao để phù hợp với không gian tổng thể của cả ngôi nhà bạn.

Gạch 3D Nhật Hoàng mang không gian sống mới tới gia đình bạn!