0938.684.997

Gạch 3D phòng khách là một trong những sản phẩm của dòng gạch 3D. Tại sao lại phân loại như vậy bởi ngoài ra còn có gạch 3D phòng bếp, phòng tắm,… Nên mỗi loại gạch và việc sử dụng của chúng sẽ khác nhau nhé. Với gạch 3D phòng khách thì hướng đến việc tạo cảm hứng nhiều hơn và không gian thoải mái hơn, vì phòng khách là nơi gia đình ngồi nói chuyện và nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Và cũng là nơi tiếp khách, bạn bè,…

Với Phòng khách thì bạn cần chọn cho mình mẫu gạch cho phù hợp cả về không gian phòng khách nhà bạn và cũng hướng đến phong thủy nữa. Bởi làm nhà mà vấn đề phong thủy cũng khá quan trọng. Bạn có thể sử dụng cả gạch lát nền và gạch ốp tường 3D cho phòng khác. Để không gian nó sẽ hài hòa và có sự kết dính hơn.

Gạch 3D Phòng khách

Sử dụng gạch 3D phòng khách như thế nào cho phù hợp và hợp lý. Bởi như các bạn biết phòng khách khá quan trọng trong ngôi nhà, và gạch thi công rồi thì không thể bỏ đi làm gạch khác sẽ mất nhiều chi phí và mất công sức. Vậy trước khi thực hiện thì các bạn nên tham khảo và xem mẫu trước.

Các bạn có thể gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp tới Gạch 3D Nhật Hoàng để được từ vấn miễn phí hoặc sử dụng sản phẩm của Nhật Hoàng.

Gạch 3D phòng khách thì được phân ra làm 2 mảng chính đó là: Gạch lát nền 3D phòng khách và gạch ốp tường 3D phòng khách.

Ở bài viết này Gạch 3D nhật hoàng sẽ giới thiệu một số mẫu gạch 3d phòng khách đang được ưa chuộng năm 2018. Đã có rất nhiều đơn hàng lựa chọn tới những mẫu sản phẩm này.

Trước khi tìm mua và lựa chọn sử dụng thì các bạn cần phải hiểu được gạch 3d là gì?

Với mẫu gạch ốp tường 3d giả ngọc ở trên với những nét hoa văn đẹp cùng với mày sắc vừa phải. Mang lại cho không gian thoáng, sáng và sang trọng cho phòng khách gia đình bạn.

Mẫu gạch thảm phòng khách

Đây là mẫu gạch lát nền cho phòng khách dựa trên mẫu chiếc thảm. Với sự đơn điệu của những mẫu gạch lát nền thông thường thì các bạn hoàn toàn thấy được điểm vượt trội của dòng gạch 3D này. Không còn quá nhàn chán với việc lặp đi lặp lại của những viên gạch thông thường. Thì nay thay vào đó là bức tranh được trải dưới nền nhà của gia đình bạn.

Mẫu gạch thảm phòng khách

Thêm một mẫu dạng thảm cho phòng khách với hình ảnh là những bông hồng đang hé nở. Với tông màu nhẹ nhàng phù hợp với bộ ghế sofa nhìn thật ấm cúng và hạnh phúc. Gia đình cảm giác thoải mái ngồi nói chuyện vui vẻ sau ngày đi làm mệt.

gạch 3d phòng khách

Các bạn muốn một không gian kiểu đồng quê, sông nước ngay giữa phòng khách gia đình mình thì hoàn toàn thích hợp với mẫu gạch này. Nếu nhìn lướt qua mọi người đi vào còn sợ ướt chân tưởng lội vào một hồ nước thật. Với những cây cỏ, bụi cỏ và những chú cá lượn lờ nhìn thật thích mắt. Đây là không gian đáng sống giữa một thành phố tràn ngập những nhà cao tầng, ô tô và khói bụi.

Trên đây là một ít mẫu trong số hàng nghìn mẫu gạch 3d phòng khách của Nhật Hoàng. Chính vì vậy để được tư vấn tốt nhất và có nhiều sự lựa chọn nhất thì các bạn liên trực tiếp đến gach3dnhathoang.