0938.684.997

Với xu hướng hướng hiện đại cùng với công nghệ ngày càng phát triển và thay đổi thì những sản phẩm hay đơn giản là những kiến trúc ngôi nhà cũ sẽ trở nên lạc hậu và không phù hợp từ vật liệu trang trí hay không gian chật hẹp hơn,… Tuy nhiên để đập căn nhà cũ đi để xây căn nhà mới phù hợp hơn lại là vấn đề nan giải, vừa tốn chi phi phí mà cũng không thể vài năm đập đi lại xây mới được. Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự và muốn tìm cách làm mới nơi sống của mình nhưng không cần phá dỡ, ảnh hưởng đến kiến trúc cũ, thì những chia sẻ tiếp theo sau đây rất đáng để nghiên cứu đấy!

Làm thế nào không cần phá dỡ, xây mới vẫn có nhà đẹp để ở ?

Theo thời gian, mọi thứ đều thay đổi. Điều này khiến những kiến trúc cũ dần trở nên bất cấp. Bởi lẽ các sắp xếp, bài trí phòng ốc không còn phù hợp với xu hướng hiện đại. Mặt khác, việc có thêm thành viên mới trong gia đình như kết hôn, sinh con,…buộc bạn phải thay đổi nơi sống sao cho khoa học.

Gạch lát nền 3d phòng khách đẹp

Gạch lát nền 3d phòng khách đẹp

Khi kinh phí chưa đủ hoặc chưa muốn xây mới, việc tận dụng các sản phẩm/nguyên liệu sẵn có để đổi mới nơi sống là lời giải đáp rất đáng lưu tâm. Hiện nay, rất nhiều gia đình chọn tranh gạch 3D để khỏa lấp những vùng không gian tối, chật hẹp.

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những mảng màu tươi sáng, hình ảnh đẹp mắt. Kết hợp với đặc tính mở rộng đa chiều, tranh vải 3D còn mang tới hiệu ứng giúp không gian rộng và thoáng hơn. Khi biết cách kết hợp các hình ảnh, màu sắc, đây còn là phép tính phong thủy rất hay mà bạn nên tận dụng để mang lại vượng khí.

Đừng lo lắng sợ rằng chất liệu bằng vải có thể khiến dòng tranh này dễ bị ẩm mốc, xuống cấp. Thực tế các sản phẩm tranh vải 3D rất được lòng người dùng không chỉ vì đẹp, nhiều mẫu mã. Hơn thế nữa, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên có khả năng chống ẩm mốc, có thể lau chùi mà không sợ bị mủn, rách.

Tranh gạch 3D ốp tường phong cảnh đẹp

Tranh gạch 3D ốp tường phong cảnh đẹp

Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng để tạo ra không gian sống mới dù chẳng cần phải thay đổi toàn bộ kiến trúc ngôi nhà.

Phá cách với trần nhà nhiều màu sắc, mở rộng không gian phía trên

Khá nhiều gia đình còn tận dụng trần xuyên sáng để tạo nên không gian đẹp mắt, sang trọng cho căn phòng. Thiết kế này sử dụng hệ thống khung xương linh hoạt với nhiều dáng như tròn, vuông, kéo dài, căng, thoi,…

Bằng cách sử dụng hệ thống đèn Led, trần xuyên sáng mang tới hiệu ứng màu sắc đa dạng những vẫn tiết kiệm điện năng tới 85%. Đây là cách khiến căn phòng của bạn bớt đơn điệu, rất hợp với phòng khách hoặc phòng ngủ của trẻ nhỏ.

trần xuyên sáng

trần xuyên sáng

Ngoài ra, sử dụng gạch ốp tường hoặc gạch lát nền 3D cũng là ý tưởng không tồi. Các sản phẩm này đều chống bụi bẩn, trầy xước rất tốt nên dễ dàng vễ sinh, đảm bảo sáng mới dài lâu.

Hi vọng với các chia sẻ trên sẽ giúp bạn sớm tìm ra phương án hay để “thay rượu mới” cho chiếc “bình cũ”, giúp không gian sống thêm thú vị, khác biệt.