0938.684.997

Đối với việc lựa chọn những vật dụng, trang thiết bị để biến ngôi nhà của mình thành một trong những bãi biển tại gia thì không có gì khó. Một trong những cách hay nhất vẫn thường được vận dụng là những bức tranh,hình ảnh 5D, những bức tượng bằng đá, bằng gỗ… Đem đến cho ta những điều thú vị khi bước vào ngôi nhà của mình.

Sàn nhà được ví như tâm điểm của ngôi nhà, người ta thường nói nền nhà kiên cố thì mới làm cho ngôi nhà vững chắc được. sàn nhà tuy là một nơi tĩnh không động, nhưng cũng là nơi mà chịu nhiều tác động khách lên trên bề mặt.

Bạn có thể biến nền nhà mình thành bãi biển xinh đẹp là hoàn toàn có thể

Việc lựa chọn một bức tranh đẹp hay một bình hoa đẹp, đặt đúng chỗ của nó, sẽ giảm bớt những điều xấu, đem tới cho gia chủ những điều tốt đẹp. Mỗi chi tiết trong căn nhà đều rất quan trọng, chỉ cần ta không để ý một chút thì những điều không tốt đẹp sẽ tới.

Nền nhà 5D

Tranh gạch 5D lát nền nhà

Không chỉ riêng phòng khách mà phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh, gác… mọi thứ đều là một bộ phận nhỏ của nền nhà. Nền nhà phải luôn sạch sẽ, ấm áp thì mơi mang lại một luồn khí tốt cho các thành viên trong nhà.

Xu thế ngày nay nhiều người luôn quan trọng đến sự tốt xấu của ngôi nhà, điều tốt đẹp sẽ làm cho gia chủ cảm thấy khấm khá hơn, mọi người trong gia đình đều mạnh khỏe, những tiếng cười, niềm vui từ xa mang đến càng nhiều, cuộc sống trở nên hưng  thịnh,thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc.

Một số căn nhà ngày nay do đã qua sử dụng nhiều năm, nhà đã cũ kỹ, hoặc đã xây dựng rồi mà không đúng quy cách nên gia chủ làm ăn không thấy khấm khá lên được,nhiều khi còn làm ăn đi xuống. Tùy theo mức độ mà chúng ta có thể chỉnh sửa căn nhà để cải thiện tối ưu nhất về sự thất thoát của gia chủ.

Một trong những điều cấm kỵ nhất trong ngôi nhà mà đa số chúng ta không ai để ý: nước rò rỉ. Theo quan niệm từ xưa đến nay nước được ví như tiền. Nên ngày tết người ta thường chúc nhau câu” tiền vô như nước sông Đà tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin” câu nói cho ta thấy việc trong nhà thất thoát hay nước bị rỉ, việc này tuy nhỏ bé nhưng ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn của gia chủ.

Nền nhà 5D

Căn nhà là một tổ ấm gia đình. Người trong gia đình sẽ có cảm giác thật mới lạ,có thêm niềm tin vào cuộc sống, thích thú khi về căn nhà của mình. Nếu bạn biết cách chỉnh sửa lại một số vật dụng và đặt ở những nơi thuộc về nó. Chúng ta có thể thêm những tượng phật, thần tài, Phúc Lộc Thọ… để kích thêm tài lộc về với căn nhà của mình.