0938.684.997

Khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm gì thì đều phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó từ nguồn gốc cho đến giá cả và chất lượng. Dù là sản phẩm đắt tiền hay rẻ tiền. Đối với gạch 3d cũng vậy, trước khi mua gạch 3d bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề  vì nó khá quan trọng bởi khi được lát nền hay ốp tường bạn muốn thay đổi lại mẫu mã cũng rất khó. Không giống như việc bạn mua 1 chiếc áo không đẹp, không vừa có thể đổi hoặc vứt đi.

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại gạch lát nền 3d và có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này vậy nên các bạn cần phải lựa chọn kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn hơn trong lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp. Bài viết này Nhật Hoàng sẽ chia sẻ tới các bạn 5 điều cần lưu ý khi mua gạch 3D.

5 điều bạn cần lưu ý khi mua gạch 3D

  1. Nguồn gốc sản phẩm:
  • Như đã nói thì nguồn gốc sản phẩm khá quan trọng, bởi giờ có quá nhiều nhà cung cấp với nhiều loại sản phẩm khác nhau trên thị trường. Có gạch 3d nhập khẩu, và nhập từ các nước khác nhau, mà cũng có thể sản xuất tại Việt Nam chính vì thế mà chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Nhiều khi các bạn không biết đâu sản phẩm nhập khẩu hoặc nhập khẩu từ nước nào. Nên phụ thuộc vào túi tiền của bạn mà lựa chọn loại gạch nào sao cho phù hợp và tránh bị nhầm lẫn.

lưu ý khi mua gạch 3d

     2. Nhà cung cấp:

  • Mọi người có thể nghĩ nguồn gốc sản phẩm với nhà cung cấp thì khác gì nhau đâu, khác hoàn toàn các bạn nhé, mặc dù nghĩ nguồn gốc là do nhà cung cấp lựa chọn, Các bạn có thể biết được được nguồn gốc sản phẩm do việt Nam hay nước nào xản xuất tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhà cung cấp có uy tín hay không? Bởi nhiều doanh nghiệp quá quan tâm tới lợi nhuận mà bỏ đi lợi ích của khách hàng. Nếu nhà cung cấp không đảm bảo thì chất lượng gạch bạn mua phải cũng không thể nói trước rằng có bền hay không. Nên lựa chọn nhà cung cấp là rất quan trọng.

    lưu ý khi mua gạch 3d

    3. Phong thủy:

  • Vấn đề này có lẽ khi làm nhà thì ai cũng phải lưu tâm, bởi phong thủy ngôi nhà rất quan trọng. Không phải liên quan đến vấn đề tâm linh mà nó còn đến cấu trúc, không gian thiết kế của ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy khi lựa chọn gạch  3d lát nền cho phòng khách, phòng ngủ, bếp hay nhà tắm và gạch ốp tường cũng vậy. Tùy vị trí ở đâu mà các bạn chọn mẫu tranh gạch 3d cho phù hợp. Ví dụ như người mệnh hỏa thì không nên dùng tranh 3d mẫu đại dương,…

lưu ý khi mua gạch 3d

   4. Chất lượng gạch:

  • Nếu vấn đề 1 và 2 được giải quyết thì mục thứ 4 này chắc các bạn cũng yên tâm được. Tuy nhiên chất lượng ở đây như mình nói là để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Nhà có người già hay trẻ nhỏ thì cần phải chất lượng gạch tốt để đảm bảo tốt vấn đề trơn trượt. Nếu không sẽ rất nguy hiểm. Gạch 3d lát nền nhà tắm thì cẩn phải chuẩn vì nhà tắm luôn ẩm ướt rất dễ trơn trượt.

lưu ý khi mua gạch 3d

   5. Giá gạch 3d:

  • Vấn đề cuối cùng các bạn cần lưu ý đó là giá. Nếu bạn mua sản phẩm giá cao chưa hẳn đã đắt nhé nếu như chất lượng gạch đó tốt. Giá rẻ thì sản phẩm tương ứng ” tiền nào của đấy”. Nên các bạn cần lựa chọn và đánh giá được đúng giá trị sản phẩm. Mua đắt là bỏ nhiều tiền mà không mua được sản phẩm tốt.

lưu ý khi mua gạch 3d

Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý phù hợp với ngôi nhà tổ ấm của mình!