0938.684.997

4 mẫu gạch 3D dưới đây có thể mang lại cho bạn những gợi ý hay đấy. Đừng vội bỏ qua bài viết này, bởi lẽ, phòng khách đẹp sang, ấn tượng hay không quyết định không nhỏ ở một bức tranh đẹp và phù hợp

Mẫu gạch 3D ốp tường phòng khách 01: tranh chủ đề thiên nhiên(rừng cây, suối nước,..)

Không thể phủ nhận cuộc sống con người ngày càng được nâng cao chất lượng. Nhưng mặt trái của thế giới hiện đại chính là áp lực quá lớn. Theo thống kê mới nhất, có tới 70-85% số người được hỏi từng rơi vào trạng thái stress, mệt mỏi, căng thẳng.

Chính vì thế, xu hướng tìm về thiên nhiên đang được nhiều người lựa chọn. Sẽ còn gì tuyệt vời hơn mỗi khi bước về nhà, sau cánh cửa, mọi mệt mỏi, áp lực, căng thẳng,..đều tan biến. Muốn có được điều này, bạn nên chọn những mẫu gạch 3D phong cảnh. Gam màu xanh dịu mắt đã được khoa học chứng minh mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái cho người nhìn.

Về mặt phong thủy, gam xanh còn đại diện cho hành Mộc. Hành này có khả năng cân bằng các luồng khí khác trong gia đình và mang đến không gian bình ổn, sự thoải mái, sảng khoái cho bạn rất dễ dàng.

Mẫu gạch 3D phòng khách 02: tranh về chủ đề sung túc

Ngoài mẫu gạch 3D phòng khách chủ đề thiên nhiên như kể trên, các loại tranh như gà đẻ trứng vàng, thuyền châu báu, tòa lâu đài,…cũng được khá nhiều người lựa chọn. Điểm chung của các mẫu tranh này là sở hữu gam màu vàng kim.

Tranh sẽ mang đến cho phòng khách sự sang trọng và tôn thêm nhiều giá trị cho không gian kiến trúc này. Đây cũng là gợi ý hay để bạn tìm ra tranh gạch 3D phòng khách đẹp mắt, đúng ý của mình.

Mẫu tranh gạch 3D phòng khách 03: tranh về chủ đề phát triển

Chọn một bức tranh Bát mã truy phong hoặc Cá chép Hóa rồng,…cũng là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Hình ảnh đàn ngựa sung sức tung vó hoặc đàn cá chép mềm mại bay lên chơi có ý nghĩa nói đến sự thịnh vượng, phát triển.

Treo những bức tranh kính này trong phòng khách mang biểu tượng giúp gia chủ có sự nghiệp khởi sắc. Hơn thế nữa, bạn còn có thể cảm thấy có thêm năng lượng, động lực mỗi khi nhìn vào tranh. Đây cũng là cách nhắc nhở chúng ta cố gắng, kiên trì từng ngày để đạt được mong đợi.

Mẫu tranh gạch 3D 04: chọn các bức tranh hợp mệnh

Ngoài những mẫu tranh gạch 3D treo phòng khách đẹp kể trên, nhiều người còn chọn tranh theo mệnh. Đây là cách họ tận dụng triệt để yếu tố phong thủy để mang lại may mắn, hạnh phúc cho con đường công danh, sự nghiệp của mình.

Để có thêm tư vấn chi tiết hơn về những mẫu tranh gạch 3D đẹp cho phòng khách,  bạn vui lòng kết nối với chúng tôi sau bài viết này. Tin rằng những thông tin giá trị từ nhiều chuyên gia có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!